Trải Nghiệm Môn Việt Nam Học Lớp 3 “Học Tập Không Giới Hạn” – Trường Tiểu học Vinschool Golden River

Thứ Ba, 23/07/2024, 17:07 (GMT)

Ngày 20/3/2024, chuyến tham quan Bảo tàng Lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh là một trải nghiệm sâu sắc.

Các em được nhìn lại lịch sử qua những hiện vật và hình ảnh. Các em được quay trở về các giai đoạn lịch sử đặc biệt của Thành phố Hồ Chí Minh, từ thời kỳ đất nước chống Pháp, đấu tranh giành độc lập cho đến những năm chiến tranh chống Mỹ cứu nước.

trai-nghiem-mon-viet-nam-hoc-lop-3-truong-tieu-hoc-vinschool-golden-river-1

trai-nghiem-mon-viet-nam-hoc-lop-3-truong-tieu-hoc-vinschool-golden-river-2
Các em được nhìn lại lịch sử qua những hiện vật và hình ảnh về Thành phố Hồ Chí Minh, thời kỳ đất nước chống Pháp, chống Mỹ

Những khuôn mặt với đa dạng các tâm trạng từ vui vẻ, hào hứng tới những lúc suy tư nghiền ngẫm về lịch sử hào hùng. Các em đã bước gần hơn tới các vị anh hùng lịch sử dân tộc.

trai-nghiem-mon-viet-nam-hoc-lop-3-truong-tieu-hoc-vinschool-golden-river-3
Chuyến tham quan Bảo tàng Lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh là một trải nghiệm sâu sắc cho Vinsers

Chuyến đi này không chỉ là một cơ hội để học hỏi về quá khứ mà còn là dịp để tôi tôn trọng và trân trọng hơn về nguồn gốc và bản sắc văn hóa của mình.