TỔNG KẾT CÁC LỚP CÂU LẠC BỘ HÀNH TRÌNH 2 – SUMMER CAMP 2024

Thứ Năm, 08/08/2024, 15:08 (GMT)
Vậy là một mùa hè rực rỡ của các lớp CLB hành trình 2 đã nhanh chóng khép lại. Chúng ta đã cùng nhau trải qua một mùa hè thật sôi động, vui vẻ, đầy ý nghĩa và bổ ích. Hy vọng rằng những kiến thức và những trải nghiệm quý báu sẽ là hành trang để các Vinser mang theo trên con đường phát triển bản thân.
Trong suốt hành trình 2 vừa qua, các con đã được tham gia nhiều lớp học bổ ích và thú vị. Từ việc học vẽ, học nghệ thuật, học ngoại ngữ… cho đến các hoạt động thể thao, mỗi buổi học đều đã mang lại cho các con những kiến thức mới mẻ và các kỹ năng cần thiết.
Không chỉ là những buổi học lý thuyết đơn thuần, các con còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa sôi động như tham quan, dã ngoại và trải nghiệm thi đấu ở các môn thể thao đầy hấp dẫn. Đây là dịp để các bạn gắn kết tình bạn, học hỏi từ nhau và phát triển kỹ năng giao tiếp.
Sự tận tâm, nhiệt huyết và tình yêu thương của các thầy cô phụ trách CLB đã giúp các con có một mùa hè thật tuyệt vời. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những gì đã đạt được trong suốt hành trình. Những phần thưởng, giấy khen và những cái ôm chia tay đã khép lại một hành trình 2 trọn vẹn, đầy cảm xúc.
💌 Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn học sinh, phụ huynh và các thầy cô đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt mùa hè này. Chúng tôi hy vọng rằng những bài học quý báu sẽ tiếp thêm niềm đam mê cho tất cả các Vinser.