Prom Night 2024 “Interlude” – Sự Kiện Dành Cho Khối 8, 9, 10 tại Vinschool Thăng Long

Thứ Tư, 31/07/2024, 17:07 (GMT)

Tối ngày 29/5, sự kiện Prom Night 2024 chính thức diễn ra với chủ đề “INTERLUDE” thu hút gần 100 Vinsers tham dự và trải nghiệm những hoạt động âm nhạc, trình diễn ấn tượng. Đêm nhạc hội đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mỗi Vinsers thông qua mọi giác quan.

Đêm nhạc hội có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời vô cùng tài năng khiến sân khấu Prom Night đã trở nên bùng cháy với nhiều màu sắc hơn bao giờ hết.

Sự kiện càng thêm hấp dẫn với phần thi “King & Queen” hấp dẫn qua 2 phần thi “Thời trang & Ứng xử”. Chung cuộc xin chúc mừng vương miện King thuộc về Vinser “Vũ Hùng Anh – 10A3” , vương miện Queen đã thuộc về Vinser “Bạch Tường Vi – 10A2”.

prom-night-2024-interlude-su-kien-danh-cho-khoi-8-9-10-tai-vinschool-thang-long-1

prom-night-2024-interlude-su-kien-danh-cho-khoi-8-9-10-tai-vinschool-thang-long-2
King & Queen của Prom Night 2024

Sự kiện Prom Night 2024: “Interlude” chính là dấu ấn đặc biệt các Vinsers Hội đồng học sinh Vinschool Thăng Long chuẩn bị với lời nhắn “Tuổi trẻ như một cơn mưa rào. Cho dù từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”.

prom-night-2024-interlude-su-kien-danh-cho-khoi-8-9-10-tai-vinschool-thang-long-3
Đêm nhạc hội đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Vinsers

Cùng chìm đắm trong những khoảnh khắc rực rỡ và lấp lánh đó một lần nữa nhé!