Ngày hội khoa học “Những nhà khám phá tương lai”

Thứ Hai, 19/08/2024, 14:08 (GMT)

Tuần vừa qua các bạn nhỏ Trường mầm non Vinschool The Harmony 2 đã vô cùng hào hứng và thích thú với ngày hội khoa học “Những Nhà Khám Phá Tương Lai” giúp kích thích trí tò mò và phát triển tư duy sáng tạo của trẻ.

Với sự kết hợp hài hòa giữa các hoạt động vui chơi và học tập, ngày hội mở ra một thế giới khoa học đầy màu sắc, nơi các bé có cơ hội trải nghiệm, học hỏi, và trở thành những nhà khoa học nhí đầy sáng tạo.Các bạn nhỏ đã được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị như chế tạo tên lửa bằng bìa giấy, khám phá hệ mặt trời, làm các thí nghiệm khoa học đơn giản. Các giáo viên tận tình hướng dẫn từng bước, giúp trẻ không chỉ hiểu mà còn cảm nhận được sự kỳ diệu của khoa học. Ngoài ra, các bé còn có cơ hội tham gia trò chơi nhóm, nơi mà sự hợp tác và sáng tạo được phát huy tối đa. Các bé tự tay xây dựng những mô hình từ vật liệu tái chế, từ những chiếc cốc nhựa, hộp giấy đến các mảnh ghép, tất cả đều trở thành những phần thưởng cho sự sáng tạo không ngừng.

Ngày hội “Những Nhà Khám Phá Tương Lai” không chỉ là một sự kiện vui vẻ, mà còn là một bước đệm quan trọng giúp các bé phát triển tư duy khoa học, rèn luyện kỹ năng sống, và tìm ra những ước mơ lớn lao cho tương lai. Với những kỷ niệm đẹp và bài học bổ ích, chắc chắn sự kiện này sẽ mãi là dấu ấn khó quên trong trái tim của các bạn nhỏ của Trường mầm non Vinschool The Harmony 2.