Mùa hè tuyệt vời của các Vinser trường MN Vinschool Times City T1-T2, T8-T9.

Thứ Tư, 21/08/2024, 18:08 (GMT)

Nằm trong chuỗi sự kiện “VINSER’S SUMMER ADVENTURE”, các bạn nhỏ trường mầm non Vinschool TimesCity T1-T2, T8-T9 đã có những trải nghiệm mùa hè thật tuyệt vời ý nghĩa với chuyến dã ngoại với chủ đề “Ngày hội thể thao dưới nước vui nhộn” tại Công Viên Nước WATER PARK – OCEANPARK 3 – Hưng Yên.

🌴 Mở màn các con được khởi động sẵn sàng tham gia các trò chơi với bài hát “Mùa hè tuyệt vời” những giai điệu vui tươi đã đưa các con bắt đầu làm quen dần những hành trình khám phá thật tuyệt vời.

🌴 Sau phần khởi động vui nhộn, những hoạt động thu hút được sự chú ý và tham gia sôi nổi của con phải kể đến như: Bể bơi ngoài trời; đài phun nước; sân chơi Aquarium; bể bơi bốn mùa; chèo thuyền Kayak.

Qua việc tham gia vào các hoạt động này, các con hiểu cách chơi an toàn khi tham gia hoạt động vận động ngoài trời và ứng xử phù hợp nơi đông người. Bên cạnh đó, rèn luyện một số kỹ năng như lắng nghe và thực hiện các nội quy phù hợp với độ tuổi và hoàn cảnh; kỹ năng chờ đến lượt, hợp tác, tuân thủ sự chỉ dẫn của cô…khi tham gia hoạt động tập thể.

🎥 Các cô giáo xin gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh đã đồng hành, hỗ trợ nhà trường tổ chức thành công buổi dã ngoại cho các con. Hẹn các con vào lần dã ngoại tiếp theo với nhiều điều thú vị hơn nữa! Bạn có tò mò về những trải nghiệm tuyệt vời này không? Hãy cùng đón xem những hình ảnh của các Vinser nhí dưới đây nhé!