Không khí sôi động trong Tuần lễ “SPIRIT WEEK” tại Trường Tiểu học Vinschool The Harmony

Thứ Tư, 14/08/2024, 17:08 (GMT)

Tuần lễ “SPIRIT WEEK” đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các Vinsers từ khối 1 đến khối 5, mang đến một luồng gió mới cho cộng đồng Vinsers tại trường Tiểu học Vinschool The Harmony.

Hình ảnh Vinsers bên góc học tập

Trong suốt 7 ngày vừa qua, đại gia đình Vinschool The Harmony đã ngập tràn không khí vui tươi và hào hứng của “Tuần lễ Khởi động”. Với chuỗi hoạt động đa dạng và thú vị như “Vinsers vui đọc”, “Bước nhảy Vinsers”, “Ba lô Vinsers có gì”, “Bữa sáng lành mạnh” và “Cảm xúc Vinsers”, các em học sinh đã thể hiện sự chủ động, sáng tạo và tinh thần tuyệt vời để chuẩn bị cho năm học mới.

Hình ảnh hoạt động “Cảm xúc Vinsers”

Đặc biệt, các thành viên nhỏ tuổi nhất của trường, các Vinsers khối 1, đã tham gia đông đảo và đầy tự tin, thể hiện bản thân một cách xuất sắc. Những khoảnh khắc đáng nhớ của các em được ghi lại qua những hình ảnh và video ấn tượng: từ nụ cười rạng rỡ khi khám phá sách mới, những bước nhảy đầy tự tin, đến những chia sẻ cảm xúc ngọt ngào về trường, thầy cô và bạn bè.

Hình ảnh bữa sáng năng lượng của các Vinsers
Hình ảnh từ hoạt động “Bước nhảy Vinsers”

Tuần lễ này không chỉ là cơ hội để các em thể hiện bản thân mà còn giúp kết nối cả gia đình, khơi dậy niềm hứng khởi và tinh thần sẵn sàng cho một năm học mới đầy thành công. Kết quả của các hoạt động sẽ được công bố trong lễ Tựu trường, cùng với phần quà hấp dẫn là những chú gấu bông Capybara đáng yêu – món quà nhỏ dành cho các em. Hãy cùng đón chờ những Vinser xuất sắc trong tuần lễ khởi động này và những niềm vui bất ngờ trong lễ Tựu trường sắp tới!