Flashmob Giờ Ra Chơi – Vinsers Vui Hết Cỡ tại Vinschool The Harmony!

Thứ Tư, 28/08/2024, 15:08 (GMT)

Mỗi buổi sáng, khi tiếng chuông báo hiệu giờ ra chơi vang lên, sân trường Tiểu học Vinschool The Harmony ngay lập tức trở nên sôi động với những điệu nhảy flashmob đầy hứng khởi! Đây là thời điểm mà các Vinsers được vận động hết mình, cùng nhau khuấy động không khí với những bước nhảy vui nhộn, đầy năng lượng dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của các thầy cô tổ Thể chất.

Vinsers hoà nhịp điệu nhảy Flashmob với sự hướng dẫn của thầy, cô Tổ Thể chất
Các con hào hứng tham gia hoạt động nhảy flashmob giờ ra chơi
Nhảy flashmob giờ ra chơi đã là hoạt động quen thuộc với Vinsers trường tiểu học The Harmony

Không chỉ là một cách tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng sau những giờ học căng thẳng, giờ ra chơi với flashmob còn mang đến cho các em học sinh niềm vui bất tận. Những khoảnh khắc “bung năng lượng” cùng bạn bè và những tiếng cười giòn tan trên sân trường tạo nên một bầu không khí đầy phấn khích, làm cho giờ ra chơi trở thành khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong ngày.

Giờ ra chơi với điệu nhảy flashmob đầy năng lượng
Những khoảnh khắc thư giãn

Những phút giây vui vẻ này không chỉ giúp các Vinsers tăng cường sức khỏe mà còn khiến mỗi giờ ra chơi trở nên vô cùng hào hứng và ý nghĩa. Hãy cùng chờ đón thêm nhiều hoạt động thú vị khác tại Vinschool The Harmony nhé!