Chương Trình Thiện Nguyện Mùa Hè 2024 – Trường Vinschool Golden River

Thứ Ba, 23/07/2024, 17:07 (GMT)

Thiện nguyện mùa hè là hoạt động thiện nguyện hàng năm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giúp đỡ các đối tượng yếu thế trong xã hội.

Sáng ngày 20/6/2024, thay mặt Nhà trường đoàn thiện nguyện gồm có quý thầy cô, quý Phụ huynh cùng các em Học sinh cấp 1 & 2, đã đến thăm và trao tặng 100 suất quà cho các em Học sinh, hộ nghèo, phụ nữ tạm cư, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tại Trụ sở khu phố 15&16, Phường 15, quận Tân Bình.

chuong-trinh-thien-nguyen-mua-he-2024-truong-vinschool-golden-river-1

chuong-trinh-thien-nguyen-mua-he-2024-truong-vinschool-golden-river-2
Giáo viên, Phụ huynh cùng Học sinh đã đến thăm và trao quà cho các em Học sinh, hộ nghèo, phụ nữ tạm cư, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện cán bộ phường 15 và các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã gửi lời cảm ơn đến nhà trường. Hi vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ nhà trường nhiều hơn nữa.

chuong-trinh-thien-nguyen-mua-he-2024-truong-vinschool-golden-river-3
Chương trình tạo cơ hội cho học sinh được tham gia các hoạt động xã hội

Qua chương trình thiện nguyện này cũng đã tạo cơ hội cho học sinh tiểu học và trung học được tham gia các hoạt động xã hội, hiểu hơn về ý nghĩa cuộc sống và trân trọng hơn các giá trị của cuộc sống hơn.