CHÀO ĐÓN CÁC VINSERS MỚI CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VINSCHOOL THE HARMONY

Thứ Bảy, 10/08/2024, 18:08 (GMT)

Sáng nay (10/8/2024), Quý Phụ huynh và Học sinh là các Vinsers mới của trường Tiểu học Vinschool The Harmony đã có cơ hội được đến trường, làm quen với bạn bè, thầy cô & trường lớp mới. Tất cả đều vô cùng háo hức và đã thực sự sẵn sàng để tự tin, chủ động trong ngày tựu trường 15/8 tới đây.

Chủ đề của năm học này là “Learn Smart, Lead with Heart”. Với tinh thần này, cộng đồng Nhà trường sẽ cùng nhau hành động để mỗi Vinsers không chỉ học thông minh mà còn biết lãnh đạo (bản thân & người khác) với cả trái tim, phát triển một cách toàn diện về cả trí tuệ và cảm xúc, có khả năng ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

Các Vinsers khối 1 lần đầu được tham quan trường
Chăm chú lắng nghe cô giáo là thể hiện của những Vinsers văn minh
Các Vinsers thực hành nề nếp tại căng tin dưới sự hướng dẫn của cô giáo
Cùng trải nghiệm kho sách khổng lồ tại thư viện

Trong hành trình này, Nhà trường hi vọng Quý phụ huynh luôn duy trì tư duy tích cực, truyền cảm hứng và động viên các em mỗi ngày. Sự gắn kết giữa nhà trường và gia đình là yếu tố then chốt để tạo nên thành công rực rỡ cho mỗi học sinh.

Phụ huynh cùng con đến trường
Không khí sôi nổi của các Vinsers mới trong buổi đầu làm quen cô giáo và các bạn
Trải nghiệm tại lớp học hệ Nâng cao

Còn 5 ngày nữa để tất cả các Vinsers của trường Tiểu học Vinschool The Harmony gặp lại thầy cô, bạn bè cũng như kết nối, làm quen thêm với nhiều thành viên mới. Trước mắt, chúng ta hãy cùng tham gia tích cực các hoạt động của tuần lễ khởi động nhé.

Chúc Quý phụ huynh cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các em học sinh một năm học mới tràn đầy hứng khởi, hiệu quả & tiến bộ mỗi ngày. Chúc cộng đồng trường Tiểu học Vinschool The Harmony tiếp tục phát huy tinh thần gắn, ham học hỏi, đạt nhiều thành tựu đáng tự hào. HARMONY LÀ NHÀ.