Đó là chia sẻ của bạn Đào Minh Nhi, trường THCS Vinschool. Minh Nhi cho biết thêm: “Các thầy cô ở Vinschool luôn tạo ra nhiều cơ hội và sân chơi cho học sinh để các bạn có thể thể hiện tài năng và niềm đam mê của mình”.
"/>

Vinser được vinh danh học sinh Giỏi tiêu biểu cấp Quận: “Vinschool đã tạo cơ hội cho tớ hiện thực hóa ước mơ của mình”

Được vinh danh là học sinh Giỏi tiêu biểu cấp Quận, hoàn thành kỳ thi vào 10 với số điểm 53,5 và đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi: Giải Nhất VinCamp 2017, Huy chương Bạc Vòng Thế giới cuộc thi The World Scholar’s Cup tại Mỹ 2017 – Đó là những thành tích ấn tượng của Đào Minh Nhi, học sinh lớp 9A2 Trường THCS Vinschool đã gặt hái trong năm học vừa qua. Với Minh Nhi, việc học giỏi ngoại ngữ không chỉ giúp bạn hiểu thêm về những nền văn hóa khác mà còn mở ra cho bạn nhiều cơ hội học tập vô cùng quý giá. Vinschool cũng đã giúp bạn hiện thực hoá ước mơ từ khi còn nhỏ là được đặt chân tới Trường Đại học Cambridge của mình.

Hoàn thành kỳ thi vào 10 với số điểm 53,5, Minh Nhi cho biết, bí quyết của bạn là kỹ năng tự học, và cân bằng giữa việc học và việc giải trí. Không chỉ là một học sinh giỏi toàn diện, Minh Nhi còn là một học sinh rất tài năng và có niềm yêu thích đặc biệt đối với Hội họa và Nhảy. Đây cũng là cách giúp bạn thư giãn sau những giờ học căng thẳng.
Chúng ta hãy cùng lắng nghe câu chuyện của Đào Minh Nhi và chúc bạn sẽ có một hành trình mới với nhiều thành công mới tại Trường THPT Vinschool nhé!