fbpx

THÔNG BÁO V/v Tuyển sinh chương trình A Level khóa học 2020-2022

Kính gửi quý Phụ huynh,

Chương trình A Level (Advanced Level)

Chương trình A Level (Advanced Level) là chương trình học quốc tế kéo dài 2 năm dành cho các học sinh từ 17 đến 18 tuổi (tương đương chương trình lớp 11 và 12 tại Việt Nam). A Level tạo bước ngoặt và nền móng vững chắc cho học sinh trong việc xét tuyển vào các trường đại học cũng như lựa chọn nghề nghiệp sau này.

A Level được xem là tấm vé thông hành đến các trường đại học danh tiếng bởi chứng chỉ này hiện được công nhận và ưu tiên xét tuyển bởi tất cả các trường đại học tại Anh và các trường, tổ chức quốc tế tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, trong đó có các trường đại học top đầu thế giới như: Học viện công nghệ Massachusetts, Đại học Stanford, Đại học Harvard (Mỹ); Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học College London (Anh); Đại học Sydney, Đại học Toronto (Canada); Đại học Quốc gia Úc, Đại học Melbourne (Úc); Đại học Quốc gia Singapore, Đại học công nghệ Nanyang (Singapore)…Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều trường trường đại học uy tín nhận xét tuyển thí sinh có chứng chỉ A Level, trong đó có Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân. Quý Phụ huynh có thể tham khảo trang web www.cie.org.uk/recognition để tìm hiểu thêm về các trường đại học công nhận A Level.

Hơn nữa, với tiêu chuẩn học thuật cao và gần sát với chương trình học tại các trường đại học hàng đầu thế giới, chương trình A Level chú trọng vào phát triển tư duy, khả năng học thuật và nghiên cứu, giúp học sinh nâng cao kỹ năng đọc và viết, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, phản biện và các kỹ năng học thuật cần thiết khác để đảm bảo thành công tại các cấp học cao hơn cũng như môi trường làm việc sau này. Học sinh được lựa chọn môn học (tối đa 4 môn A Level) theo định hướng ngành nghề và yêu cầu tuyển sinh của các trường Đại học mà học sinh mong muốn sẽ theo học.

VINSCHOOL TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH A LEVEL KHÓA HỌC 2020-2022

Với những lợi ích vượt trội kể trên, Hệ thống Giáo dục Vinschool sẽ chính thức tuyển sinh học sinh cho chương trình A Level khóa học 2020-2022 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của học sinh Vinschool và các học sinh từ những trường bên ngoài hệ thống. Với nền tảng và kinh nghiệm triển khai thành công chương trình Nâng cao (chương trình Cambridge) tới bậc IGCSE trong suốt 3 năm học vừa qua với nhiều kết quả tích cực, Vinschool hoàn toàn tự tin vào khả năng triển khai thành công chương trình A Level trong những năm học tiếp theo.

Nhà trường sẽ tiếp nhận học sinh đang học lớp 10 hệ Chuẩn tại Vinschool và các học sinh bên ngoài hệ thống đăng ký dự thi vào chương trình A Level từ nay đến hết ngày 06/01/2020 để tham dự thi đợt 1 dự kiến vào ngày 11/01/2020 với các môn thi: Tiếng Anh, Toán, Khoa học (hoàn toàn bằng Tiếng Anh). Sau kỳ thi đợt 1, các học sinh gần đạt yêu cầu đầu vào của chương trình sẽ được nhà trường hỗ trợ về định hướng ôn luyện tiếp để có thể dự thi đợt 2 dự kiến tổ chức vào tháng 04/2020. Học sinh đăng ký dự thi vui lòng điền đầy đủ thông tin TẠI ĐÂY, sau khi nhận được thông tin đăng ký, Phòng Tuyển sinh Vinschool sẽ gửi tiếp email hướng dẫn tới quý Phụ huynh và Học sinh.

Đặc biệt, học sinh đăng ký theo học chương trình A Level tại Vinschool sẽ có thêm những lợi ích khác biệt trong suốt quá trình học tập. Trong đó, phải kể đến:

 • Trình độ học sinh tốt, đồng đều và số học sinh trung bình/lớp nhỏ sẽ giúp việc học tập hiệu quả hơn rất nhiều;
 • Học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ, học tập trải nghiệm với các Giáo sư từ trường Đại học hàng đầu trong nước và quốc tế đến giảng dạy;
 • Học sinh sẽ có cố vấn học tập 1:1 trong suốt quá trình để tư vấn các vấn đề học thuật, định hướng ngành nghề, thông tin về học bổng của các trường Đại học trong nước và quốc tế;
 • Học sinh được giảng dạy và dẫn dắt bởi 100% giáo viên nước ngoài có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy chương trình Cambridge.
 • Học sinh sẽ tham gia các dự án đa dạng để áp dụng kiến thức vào thực tế và được hỗ trợ trải nghiệm thực tế, trong đó có các công ty thuộc Tập đoàn Vingroup để định hướng về nghề nghiệp sau này;
 • Học sinh tốt nghiệp tại Vinschool sẽ được ưu tiên hơn khi xét tuyển và xin học bổng vào các trường Đại học là thành viên Hội đồng các trường quốc tế CIS (Council of International Schools) bởi hiện tại các cơ sở Vinschool triển khai chương trình A Level đã được công nhận là thành viên của CIS từ tháng 3/2019.

THÔNG TIN CÁC BUỔI TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Để cung cấp thông tin chi tiết hơn tới quý Phụ huynh về chương trình A Level tại Vinschool, nhà trường tổ chức các buổi tư vấn trực tiếp, với 03 khung thời gian như dưới đây:

 • Chương trình tư vấn tại trường Trung học Vinschool Times City:
  – Thời gian: 16:30 – 18:00, chiều ngày 23/12/2019
  – Địa điểm: Phòng Hội đồng, Trường Trung học Vinschool Times City T37
 • Chương trình tư vấn tại trường Trung học Vinschool The Harmony
  – Thời gian: 16:30 – 18:00, chiều ngày 24/12/2019
  – Địa điểm: Phòng Hội đồng, Trường Trung học Vinschool The Harmony
 • Chương trình tư vấn tại trường Trung học Vinschool Central Park
  – Thời gian: 16:30 – 18:00, chiều ngày 03/01/2020
  – Địa điểm: Phòng Hội đồng, Trường Trung học Vinschool Central Park

Quý Phụ huynh và Học sinh tham dự buổi tư vấn xin vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc đăng ký qua tổng đài 024.3975.3333 máy lẻ 2 hoặc số di động: 0946.59.1010.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý Phụ huynh và Học sinh.

Trân trọng,
PHÒNG TUYỂN SINH
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VINSCHOOL