Kính gửi Quý Phụ huynh Hệ nâng cao,

Kỳ nghỉ Giáng sinh là một phần quan trọng trong văn hoá Phương Tây của các giáo viên nước ngoài, tương tự như ngày lễ Tết truyền thống của văn hóa phương Đông. Chính vì vậy, theo kế hoạch năm học 2018 – 2019 của Hệ thống giáo dục Vinschool, các giáo viên nước ngoài giảng dạy chương trình Cambridge của Hệ Nâng cao sẽ có kì nghỉ Giáng sinh từ ngày 24/12/2018 đến 01/01/2019 để đoàn tụ với gia đình hoặc thực hiện các kế hoạch đón Giáng sinh và năm mới 2019 theo kế hoạch cá nhân.
"/>

Thông báo v/v Kỳ nghỉ Giáng sinh của Giáo viên nước ngoài Hệ Nâng cao

Kì nghỉ Giáng sinh của giáo viên Cambridge đã được lập kế hoạch từ đầu năm học nên chương trình học các môn Cambridge của học sinh đã được sắp xếp đảm bảo đúng chuẩn tiến độ chương trình.

Tại thời điểm này, học sinh cũng đã hoàn thành các kỳ thi của Học kỳ 1 và chuẩn bị bước vào học kỳ 2. Kế hoạch cụ thể dành cho học sinh như sau:

• Từ ngày 24/12 – 27/12/2018: Học sinh Hệ Nâng cao học các môn thuộc chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo thời khoá biểu. Với các tiết học thuộc chương trình Cambridge, học sinh được hướng dẫn tham gia các hoạt động dự án, nghiên cứu, trải nghiệm… dưới sự giám sát của Giáo viên Việt Nam.
Ngày 28/12/2018 và ngày 31/12/2018 học sinh nghỉ học kỳ 1 theo lịch năm học đã công bố. Ngày 01/01/2019 học sinh nghỉ Tết dương lịch. Học sinh quay trở lại trường học vào ngày 02/01/2019.
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý phụ huynh. Chúc Quý phụ huynh và gia đình có một Giáng sinh an lành và đón năm mới 2019 với nhiều thành công.
Trân trọng,
BAN GIÁM HIỆU TRUNG HỌC VINSCHOOL