fbpx

THÔNG BÁO V/v: Chính sách hoàn phí trong thời gian Học sinh nghỉ do dịch bệnh Covid-19

Kính gửi quý Phụ huynh,

Ban Lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Vinschool xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, bình an tới quý Phụ huynh cùng gia đình. Chúng tôi chân thành cám ơn quý Phụ huynh và các em Học sinh đã hỗ trợ và đồng hành cùng các Thầy Cô và Nhà trường trong việc phối hợp triển khai thực hiện học tập online để việc học của Học sinh không bị gián đoạn trong thời gian này.

Kính thưa các quý vị,

Đại dịch Covid-19 đã trở thành thảm họa toàn cầu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Hầu hết các lĩnh vực hoạt động trong xã hội đều đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ dịch bệnh, đặc biệt là giáo dục. Như quý vị có thể thấy, phần lớn các trường học trên thế giới cùng phải đóng cửa với một lý do như nhau là một hiện tượng chưa từng có trong lịch sử và tại Việt Nam, các em Học sinh đã phải nghỉ học từ ngày 03/02/2020.

Trước tình hình đó, Vinschool đã rất nỗ lực đưa những giải pháp kịp thời, hiệu quả để đảm bảo việc học của các em Học sinh không bị gián đoạn. Ngay khi có thông báo của các cơ quan quản lý Nhà nước về việc cho Học sinh nghỉ học tại nhà để phòng chống dịch bệnh, Nhà trường đã triển khai hình thức học tập trực tuyến đến toàn bộ Học sinh. Đến nay, các lớp học trực tuyến đã thực sự đi vào nề nếp với tỉ lệ Học sinh tham gia đạt từ 90-100%. Đây là một minh chứng rõ nét cho việc cả thầy và trò Vinschool đã được chuẩn bị để ứng phó với các thay đổi tốt như thế nào.

Đối với khối Mầm non, Vinschool cũng đã có những giải pháp để hỗ trợ các em Học sinh học tập và rèn luyện tại nhà thông qua hệ thống thư tuần với từng chủ đề học tập theo chương trình Mầm non quốc tế IPC để Phụ huynh có thể hỗ trợ và hướng dẫn các con. Học sinh khối Alvin cũng bắt đầu tham dự các lớp học trực tuyến với sự hướng dẫn của Giáo viên chủ nhiệm lớp và Giáo viên nước ngoài nhằm giúp các em có thể sẵn sàng chuyển tiếp lên bậc Tiểu học.

Để mang đến những tiết học trực tuyến hiệu quả, liên tục cho các em trong giai đoạn dịch bệnh này là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thầy cô giáo. Nhà trường đã nhanh chóng đầu tư nguồn lực tài chính và con người để thiết lập nền tảng quản lí học tập trực tuyến LMS. Với nền tảng này, ngoài việc học với Giáo viên qua video thì Học sinh còn được tiếp cận hệ thống bài giảng, bài tập, bài kiểm tra trên nền tảng elearning của Vinschool, bảo đảm các em có thể học tập mọi lúc, mọi nơi.

Là một Hệ thống hoạt động không lợi nhuận và được sự hỗ trợ to lớn từ Tập đoàn Vingroup, ngoài việc đầu tư để chuyển đổi, ứng phó nhanh chóng với các thay đổi bất ngờ, Vinschool một lần nữa lại được sự hỗ trợ lớn lao của Tập đoàn Vingroup để có thể cùng chia sẻ các khó khăn với quý vị Phụ huynh trong giai đoạn này.

Ban Lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Vinschool xin thông báo tới quý Phụ huynh chính sách hoàn phí trong giai đoạn Học sinh nghỉ học do dịch Covid-19 như sau:

 • Học phí chính khóa:
  • Đối với Mầm non: Nhà trường sẽ hoàn lại 100% học phí của các tháng Học sinh nghỉ tránh dịch Covid-19 kể từ ngày 03/02/2020, sau khi đã trừ đi học phí của khoảng thời gian học bù.
  • Đối với Tiểu học – THCS – THPT: Nhà trường sẽ hoàn lại 70% học phí của các tháng Học sinh nghỉ tránh dịch Covid-19 và học online tại nhà. Xin lưu ý kể từ thời điểm Học sinh được quay trở lại trường học và trong thời gian học bù, học phí được tính bằng 100% mức học phí bình thường.
 • Các khoản phí khác:
  • Phí dịch vụ bán trú và phí dịch vụ xe bus (nếu sử dụng dịch vụ): Nhà trường sẽ hoàn lại 100% phí của các tháng Học sinh nghỉ học kể từ ngày 03/02/2020, sau khi đã trừ đi phần phí phát sinh tương ứng trong thời gian học bù.
  • Phí học phẩm và phí hoạt động trải nghiệm: sau khi trừ đi các khoản chi phí đã sử dụng cho khoảng thời gian học sinh thực học tại trường bao gồm thời gian học bù, Nhà trường sẽ hoàn lại 100% phần phí chưa sử dụng hết.
 • Việc hoàn phí sẽ được áp dụng cho các trường hợp đã hoàn thành các khoản phí của học kỳ II năm học 2019-2020 theo đúng quy định tài chính.
 • Nhà trường sẽ quyết toán phần chi phí hoàn trả và chi phí phát sinh tương ứng trong thời gian học bù sau khi kết thúc năm học.

Nếu quý Phụ huynh có bất cứ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với Phòng Tuyển sinh tại tổng đài 024.3975.3333 máy lẻ 0/1/2 hoặc 028.3622.6888 máy lẻ 0 trong giờ hành chính (8h00-17h00) hoặc gửi email tới địa chỉ: [email protected].

Trân trọng cám ơn quý Phụ huynh.

Ban Lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Vinschool