Vinschool không chỉ là ngôi trường nơi hai con tôi theo học và rất yêu quý, mà còn là ngôi trường của chính tôi. Ngày ngày các con háo hức đến trường, dần có trách nhiệm hơn với bản thân, trưởng thành lên từng ngày khiến tôi cảm thấy rất tự hào.

"/>

Mẹ, con và Vinschool….

Hầu như những sự kiện chính của Nhà trường như: Book Fair, Hội chợ xuân, Edurun hay Ngày hội lãnh đạo…, tôi và các con đều cùng nhau tham gia trải nghiệm. Đặc biệt, sự kiện Book Fair 2016 là một kỷ niệm không thể quên giữa tôi và con gái yêu Gia Linh. Được sự tín nhiệm của cô giáo Nguyễn Thị Hằng, chủ nhiệm lớp 6A20, hai mẹ con tôi đã hồi hộp tham dự cuộc thi Rung Chuông Vàng của khối Trung học.

Rất nhiều cặp mẹ – con, bố – con trong tâm thế sẵn sàng thi đấu. Một cuộc thi nghiêm túc theo đúng thể lệ được diễn ra. Thú thật là có những câu mà hai mẹ con phải tranh luận, suy diễn và dùng phương pháp loại trừ mới vượt qua được.

Trải qua 15 câu hỏi đầy “gian khó”, hai cặp mẹ con tôi và bố con của một chị lớp lớn đã đồng giải Nhất. Niềm vui vỡ òa khi hai mẹ con là người chiến thắng. Rất nhiều bố mẹ, thầy cô giáo đến chúc mừng chúng tôi. Con gái Gia Linh hạnh phúc và tự hào lắm! Con nói thầm vào tai tôi: “Mẹ ơi giải Nhất đấy, mẹ vui không?”.

Cảm ơn những điều tốt đẹp và tử tế mà Vinschool đã mang đến cho gia đình tôi. Hơn thế, dường như tôi đã tìm lại được tuổi thơ của mình qua các hoạt động của Vinschool và các con.

Phụ huynh học sinh Nguyễn Gia Linh – Lớp 6A20