Nhằm tạo điều kiện phát triển tài năng cho các học sinh xuất sắc, Vinschool công bố chương trình Học bổng với giá trị từ 30% tới 100% học phí dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 11.

"/>

Vinschool công bố chương trình học bổng

Thứ Năm, 01/02/2018, 16:02 (GMT+7)

Chương trình có hai đợt xét tuyển, đợt 1 vào tháng 12/2017, đợt 2 vào tháng 6/2018 cho cả Hệ Chuẩn Vinschool cũng như Hệ Nâng cao. Học bổng sẽ được kéo dài trong suốt quãng thời gian học tại Vinschool, cho tới khi các em tốt nghiệp THPT, nếu các em giữ vững thành tích học tập và các tiêu chí về phẩm chất, năng lực đã được quy định trong chương trình học bổng.

Sau vòng Xét duyệt hồ sơ, những Vinsers đạt đủ tiêu chí về thành tích học tập, phẩm chất và năng lực đã được lựa chọn tham gia vòng thi Viết để kiểm tra tư duy logic, cách lập luận, đánh giá vấn đề, cách bảo vệ quan điểm, trí tưởng tượng và nhiều phẩm chất trí tuệ khác. Sau vòng thi Viết, học sinh tiếp tục được lựa chọn bước vào vòng thi Thuyết trình. Tại đây, các bạn học sinh được bốc thăm chủ đề và có 45 phút để chuẩn bị, 15 phút để trình bày và trả lời câu hỏi của hội đồng giám khảo. Trong 45 phút chuẩn bị, học sinh có thể tìm kiếm thông tin trên internet, tuy nhiên các em sẽ không được nhờ sự trợ giúp của bất cứ ai trong quá trình chuẩn bị và thi.

Đối với các học sinh từ lớp 2 đến lớp 11 đang theo học ngoài hệ thống Vinschool, học bổng này sẽ được áp dụng từ năm học 2018-2019, thời gian nộp hồ sơ trước ngày 10/6/2018.