Thông báo tổ chức Kỳ tuyển chọn Tài năng Nghệ thuật

The Creative Journey 2024 – 2025

Tiếp tục hành trình tìm kiếm, ươm mầm tài năng Vinschool, Trung tâm Tư vấn và Phát triển Tài năng Vinschool (GATE Center) chính thức khởi động Kỳ Tuyển chọn Tài năng Nghệ thuật – The Creative Journey 2024 hướng tới việc tìm kiếm các Vinsers có tài năng vượt trội, đam mê trong 2 lĩnh vực: Âm nhạcMỹ thuật.

Ứng tuyển ngay TẠI ĐÂY

The Creative Journey 2024 mang tới một hành trình khám phá nghệ thuật với nhiều cấu phần học thuật đa dạng, ý nghĩa được xây dựng dựa trên phương châm đánh giá đa chiều, toàn diện của Trung tâm GATE. Do đó, khi tham gia vào các thử thách của Kỳ Tuyển chọn, con sẽ có cơ hội được thể hiện nhiều khía cạnh tài năng cũng như phát huy khả năng sáng tạo và bày tỏ quan điểm nghệ thuật của bản thân.

Đồng thời, thông qua mỗi cấu phần, Trung tâm GATE sẽ thu thập được những dẫn chứng khác nhau về tài năng của mỗi ứng viên để từ đó đưa ra những đánh giá toàn diện và chân thực nhất về năng lực của từng học sinh cũng như mức độ phù hợp với chương trình đào tạo của Trung tâm.

Tại sao nên trở thành Học sinh Tài năng của Trung tâm GATE?

Trung tâm GATE là môi trường lý tưởng cung cấp tài nguyên, các chương trình đào tạo chuyên biệt và mạng lưới chuyên gia chất lượng để học sinh có cơ hội được phát huy tối đa tài năng của mình.

Lợi ích của Học sinh Tài năng tại GATE Center:

• Được phát triển tài năng trong môi trường lý tưởng với đội ngũ giáo viên, chuyên gia chất lượng.
      • Được xây dựng chương trình đào tạo chuyên biệt, mang tính cá nhân hóa, phù hợp với tài năng và đam mê của từng học sinh nhằm phát huy tối đa năng lực nổi trội của học sinh.
      • Có cơ hội thử sức và học hỏi tại các cuộc thi, hội thảo quốc tế theo nguyện vọng của bản thân.
      • Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng xã hội phù hợp với định hướng phát triển của bản thân.
      • Được tham gia cộng đồng Học sinh Tài năng, trực tiếp đóng góp vào việc xây dựng và thực hiện các dự án mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng.
      • Được Vinschool tài trợ 100% chi phí đào tạo tài năng.

THÔNG TIN VỀ KỲ TUYỂN CHỌN TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT NĂM HỌC 2024 - 2025

Các lĩnh vực tuyển chọn:

• Âm nhạc: Học sinh có tiềm năng, đam mê và vượt trội ở 2 mảng Thanh nhạc – Nhạc cụ (không giới hạn thể loại, phong cách âm nhạc).
      • Mỹ thuật: Học sinh có tiềm năng, đam mê và vượt trội trong lĩnh vực Mỹ thuật (không giới hạn hình thức, chất liệu, phong cách sáng tác).

Đối tượng dự thi:

Học sinh khối 6 – 11 (năm học 2024 – 2025) thuộc các trường Vinschool tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Các vòng Tuyển chọn và thời gian dự kiến:

1. Vòng Sơ loại: 05/09/2024 – 27/09/2024

Học sinh đăng ký tuyển chọn qua đường link với 01 Bộ Hồ sơ Tài năng. Đây là bộ tài liệu bao gồm các văn bản, dẫn chứng cần thiết để học sinh ứng tuyển, hay nói cách khác, là cơ hội để các con bộc lộ tài năng, đam mê và thể hiện cá tính, sự khác biệt và nổi bật của mình.

Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng tham khảo Cẩm nang hướng dẫn đăng ký tham dự Kỳ Tuyển chọn theo lĩnh vực ứng tuyển tương ứng:

Theo đó, Bộ Hồ sơ Tài năng của con gồm:

• CV (Curriculum Vitae): Bản giới thiệu bản thân, nơi con chia sẻ những thông tin về bản thân, các hoạt động, dự án từng tham gia và các giải thưởng đạt được liên quan tới lĩnh vực ứng tuyển.
      • Bài luận cá nhân (Personal Statement): Bài viết thể hiện niềm đam mê, cá tính riêng biệt và định hướng của con đối với lĩnh vực ứng tuyển, qua đó Trung tâm thấy được sự khác biệt và nổi bật của con so với các học sinh khác
      • Minh chứng Tài năng (Portfolio): Tổng hợp những minh chứng tài năng thể hiện năng lực của con trong lĩnh vực ứng tuyển.

Lưu ý: Mỗi lĩnh vực sẽ có những yêu cầu cụ thể về bài luận và portfolio, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng tham khảo kỹ Cẩm nang hướng dẫn đăng ký tham dự Kỳ Tuyển chọn để chuẩn bị những dẫn chứng phù hợp nhất.

Sau khi xét duyệt hồ sơ, những học sinh tiềm năng nhất sẽ được liên hệ mời tham dự Vòng Đánh giá.

2. Vòng Đánh giá: Tháng 10/2024

Các học sinh vượt qua Vòng Sơ loại sẽ tham gia các cấu phần đánh giá khác nhau giúp Trung tâm GATE có được những đánh giá đa chiều và toàn diện về tài năng và niềm đam mê của mỗi học sinh trong lĩnh vực ứng tuyển. Thông tin chi tiết và hướng dẫn tham dự Vòng Đánh giá sẽ được Trung tâm GATE gửi tới học sinh sau khi kết thúc Vòng Sơ loại.

3. Vòng Phỏng Vấn: Tháng 11/2024

Vòng Phỏng vấn hướng tới việc tạo cơ hội trao đổi, tiếp xúc trực tiếp giữa Hội đồng Ban giám khảo và học sinh nhằm mục đích tìm hiểu rõ hơn về nguyện vọng, nhu cầu, và cân nhắc mức độ phù hợp của từng học sinh với định hướng đào tạo cũng như nguồn lực hiện có tại Trung tâm GATE.

Học sinh có nguyện vọng ĐĂNG KÝ THAM GIA VÒNG SƠ LOẠI vui lòng nộp hồ sơ TẠI ĐÂY.

Tham khảo Bộ câu hỏi thường gặp (FAQs) về Kỳ Tuyển chọn Học sinh Tài năng 2024 TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó, Quý Phụ huynh, Quý Thầy/ Cô và Học sinh cũng có thể theo dõi fanpage chính thức của Trung tâm GATE để kịp thời cập nhật các thông tin mới nhất về Kỳ Tuyển chọn.

magazine

Quý Phụ huynh có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm GATE qua các kênh sau:

Thứ Tư, 04/09/2024, 14:09 (GMT+7)