Sáng ngày 15/08/2018, hơn 5.000 Vinsers Tiểu học Times City đã chính thức bắt đầu ngày học đầu tiên của năm học mới 2018 – 2019. Với chủ đề “Vinsers Kiến tạo”, Lễ tựu trường đã mang đến thật nhiều cảm xúc đặc biệt cho các em học sinh.


"/>

Ngày tựu trường đầy cảm xúc của Vinsers Tiểu học Times City

Thứ Năm, 30/08/2018, 09:08 (GMT+7)

Sáng ngày 15/08/2018, hơn 5.000 Vinsers Tiểu học Times City đã chính thức bắt đầu ngày học đầu tiên của năm học mới 2018 – 2019. Với chủ đề “Vinsers Kiến tạo”, Lễ tựu trường đã mang đến thật nhiều cảm xúc đặc biệt cho các em học sinh.

Từ sáng sớm, rất nhiều học sinh và phụ huynh đã đến trường trong niềm hân hoan chào đón năm học mới. Các Vinsers đã được tiếp thêm niềm tin, sự hứng khởi khi được thầy cô tận tay dành tặng những chiếc sticker xinh xắn, vòng tay mang thông điệp gắn với 5 giá trị cốt lõi: Ham học hỏi – Chủ động – Chính trực – Quan tâm – Tôn trọng.
Mặc dù trời mưa nặng hạt nhưng cũng chẳng thể ngăn được những ánh mắt lấp lánh niềm vui, những nụ cười rạng rỡ thường trực trên môi của các Vinsers nhí. 
Đối với khối 1, bước vào cấp học mới với bao điều mới lạ, các con đến trường với nụ cười hồn nhiên, ánh mắt thơ ngây, đâu đó còn cả những giọt nước mắt khi bịn rịn với ba mẹ.


Trong khi các học sinh cũ trao nhau cái ôm thật chặt, trò chuyện rôm rả sau kỳ nghỉ hè dài mới gặp lại hay lưu dấu những khoảnh khắc đẹp tại photobooth “I Love Vinschool”…


Thì các “tân binh” lại được các cô động viên để thích nghi nhanh chóng với trường lớp mới, rèn luyện tính kỷ luật từ ngày đầu tiên đi học từ việc tự cất đồ dùng vào tủ đồ cho đến giữ trật tự trong lớp học.


Mỗi học sinh đã được nhận những tấm thiệp ghi lời chúc trong năm học mới do chính các thầy cô viết tay dành tặng.


“Đi học rất vui ạ. Trường to đẹp và con rất thích. Con đã làm quen được với rất nhiều bạn mới trong lớp” – một bạn học sinh lớp 1A6 chia sẻ.


Buổi lễ tựu trường tại Vinschool diễn ra ngắn gọn và trang trọng nhưng vẫn mang đến cho các em học sinh thật nhiều cung bậc cảm xúc. 


Các Vinsers nhí reo lên đầy phấn khích khi được thưởng thức màn múa lân đặc sắc.


Các tiết mục nghệ thuật trên sân khấu do các anh chị khối lớn biểu diễn mang tới không khí tưng bừng cho buổi lễ. 


Vinsers nào cũng háo hức trả lời các câu hỏi đố vui để được nhận những phần quà xinh xắn từ các thầy cô.


Ấn tượng hơn khi buổi lễ dành cho học sinh khối 1 được các anh chị Vinsers tự tin dẫn chương trình 


Đặc biệt chương trình trải nghiệm “School Tour” đã giúp nhiều học sinh mới hiểu rõ hơn về vị trí và chức năng của các phòng trong trường như: nhà đa năng, phòng âm nhạc, thư viện, y tế…

Chúc tất cả thầy cô và Vinsers có nhiều năng lượng và quyết tâm để gặt hái được nhiều thành công trong năm năm mới!