Livestream Hội thảo Tâm lý “Khó khăn học tập”

Thứ Sáu, 04/10/2024, 15:10 (GMT+7)

Hội thảo thứ 2 trong chuỗi chương trình "Responsive Parenting - Thấu hiểu con để đồng hành" với chủ đề "Khó khăn học tập" sẽ được phát sóng trực tiếp trên Fanpage Vinschool.

Thời gian phát sóng: 14:00 Thứ Bảy ngày 12/10/2024

Địa điểm phát sóng: Fanpage chính thức của Vinschool

Phụ huynh hãy theo dõi hội thảo để cùng các chuyên gia tâm lý lâm sàng và tâm lý học đường tìm kiếm câu trả lời:

• Kết quả học tập chưa tốt: Con lười biếng hay con đang gặp khó khăn thực sự?
  • Khả năng tập trung, ghi nhớ: Đâu là nguyên nhân khiến con gặp trở ngại trong việc học?
  • Khó khăn khi đọc, viết và tính toán: Làm sao để nhận ra và giúp con vượt qua?
  • Phương pháp đồng hành: Phụ huynh có thể hỗ trợ con học tập tốt hơn như thế nào?

Qua đó, quý phụ huynh sẽ nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết để nhận biết các khó khăn học tập và hỗ trợ, đồng hành cùng con hiệu quả. Quý phụ huynh có thể đặt câu hỏi cho Diễn giả trong Hội thảo TẠI ĐÂY hoặc bình luận (comment) trực tiếp ngay tại bài đăng livestream trên Facebook.