Các Vinsers trường Tiểu học Vinschool Central Park đã bước vào giải đấu thể dục thể thao cấp quận và đạt được nhiều thành tích tốt. Đặc biệt, đội bóng rổ trường Tiểu học Vinschool Central Park đã xuất sắc giành chức Vô địch.

"/>

Vinsers Tiểu học Central Park giành chức vô địch bóng rổ tại giải đấu thể thao cấp quận

Thứ Sáu, 26/10/2018, 19:10 (GMT+7)

Đội bóng rổ trường Tiểu học Vinschool Central Park đã tập luyện hăng say để trau dồi những kỹ năng thi đấu chuyên nghiệp cho giải đấu cấp Quận. Các con không chỉ được giáo viên hướng dẫn những kỹ thuật đánh bóng mà còn được dặn dò kỹ về cách thức thi đấu công bằng với đội bạn và cách hỗ trợ đồng đội trên sân.

Từ vòng bán kết, các cầu thủ đã tự tin bứt phá vượt qua các đối thủ “nặng kí” khác để tiến thẳng đến vòng chung kết. Các con đã thi đấu hết mình và giành chiến thắng thuyết phục trước đội bóng trường Cửu Long với tỉ số 36 -12.

Niềm vui vỡ òa của các cầu thủ đội bóng rổ Vinschool khi nhận được Huy chương Vàng và Cúp vô địch cấp Quận. Sau giải đấu các con không chỉ nâng cao kinh nghiệm thi đấu mà còn rèn luyện được nhiều kỹ năng sống, nâng cao tinh thần đồng đội, biết sẻ chia cùng nhau và có nhiều kỷ niệm đẹp cùng bạn bè.

Đây là lần đầu tiên, đại diện trường Vinschool Central Park tham gia giải đấu và giành chức vô địch. Các con hứa sẽ đem nhiệt huyết thi đấu này đến giải đấu cấp thành phố để tiếp tục mang về thành tích cao.

Phụ huynh đã đồng hành cùng các con xuyên suốt giải đấu, tiếp thêm sự tự tin và tinh thần thi đấu cho cả đội.

Sau khi kết thúc giải đấu, điều ý nghĩa hơn cả là các con đã quyết định dành trọn số tiền thưởng cho Quỹ từ thiện của Nhà trường. Hy vọng, các con sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết của mình và thành công tại giải đấu thành phố.