fbpx

Điểm thi IELTS cao – lợi thế của Vinsers trong việc xét tuyển vào các trường đại học Top đầu trong nước

Thứ Năm, 08/08/2019, 14:08 (GMT+7)

Tiếng Anh là một trong những lợi thế của học sinh Vinschool trong việc xét tuyển vào Đại học. 1/3 Vinsers khối 12 đã thi IELTS và có kết quả trung bình 6,55 điểm. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, khi ngày càng nhiều các trường Đại học Top đầu của Việt Nam chấp nhận dùng điểm IELTS trong xét tuyển Đại học.

Trong năm học vừa qua, gần 1/3 học sinh khối 12 của Vinschool đã đăng ký tham gia kỳ thi thi IELTS, với điểm thi trung bình đạt 6.55. Không ít Vinsers đã đạt điểm IELTS 8.0 như Phương Nhi, Nhật Ánh, Thục Anh… Điểm thi IELTS cao – lợi thế của Vinsers trong việc xét tuyển vào các trường đại học Top đầu trong nước – Vinschool      trường trung học cơ sở quốc tế

Điểm thi IELTS đã mang tới cho học sinh Vinschool những lợi thế:

  • Trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT, học sinh có kết quả thi IELTS trên 4.0 sẽ được quy đổi điểm tiếng Anh thành 10.
  • Được nhiều trường Đại học Top đầu của Việt Nam như Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân… xem xét tuyển sinh khi có kết quả IELTS trên 6.5 (cùng với một số tiêu chí khác tuỳ thuộc điều kiện tuyển sinh của mỗi trường).
  • Lợi thế trong việc apply học bổng tại các trường Đại học Trên Thế giới nếu đạt điểm IELTS cao.

Điểm thi IELTS cao – lợi thế của Vinsers trong việc xét tuyển vào các trường đại học Top đầu trong nước – Vinschool

Trong năm học vừa qua, các bạn học sinh có kế hoạch thi IELTS đã được Vinschool tổ chức ôn luyện ngay từ đầu năm bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này. Các bạn được luyện kỹ năng Speaking và Listening với giáo viên nước ngoài và được luyện kỹ năng Writing, Reading với giáo viên Việt Nam.

Có điểm thi IELTS sẽ giúp Vinsers sở hữu những lợi thế nhất định khi tham gia học tại các hệ đào tạo chất lượng cao, hoặc hệ đào tạo bằng tiếng Anh. Các bạn hoàn toàn có thể đọc hiểu, nghiên cứu tài liệu, giáo trình phục vụ cho việc học tập. Thực tế trong 2 năm qua, không ít học sinh Vinschool được xét duyệt bỏ qua năm nhất, bước vào học ngay năm thứ 2 Đại học nhờ vào điểm thi IELTS.

Trại hè Vinschool 2018 – Hành trình khám phá của những công dân toàn cầu – Vinschool
Phòng đọc sách “cực chất” của câu lạc bộ mê đọc sách – Vinschool