Trại hè Summer Journey Camp 2018 dành cho học sinh Trung học, mang tới chuỗi hoạt động trải nghiệm thiết thực giúp các em khám phá thế giới với những năng lực và phẩm chất của những công dân toàn cầu.

"/>

Trại hè Vinschool 2018 – Hành trình khám phá của những công dân toàn cầu

Thứ Hai, 02/07/2018, 11:07 (GMT+7)

Trại hè Summer Journey Camp 2018 dành cho học sinh Trung học, mang tới chuỗi hoạt động trải nghiệm thiết thực giúp các em khám phá thế giới với những năng lực và phẩm chất của những công dân toàn cầu.

Với 6 Trại hè thuộc các lĩnh vực: Trại hè Kỹ năng sống, Trại hè Nghệ thuật, Trại hè Sáng chế, Trại hè STEM, Trại hè Công nghệ Minecraft và Trại hè Hội nhập, Summer Journey Camp 2018 là cơ hội để các em học sinh Trung học có điều kiện khám phá, tìm hiểu thế giới xung quanh, rèn luyện phẩm chất cũng như các kỹ năng cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian… và cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong một mùa hè đáng nhớ.

Trại hè Hội nhập thu hút được sự tham gia đông đảo của nhiều Vinsers tương lai. Tại đây, các bạn học sinh có cơ hội tìm hiểu môi trường, trải nghiệm văn hóa cũng như các hoạt động nổi bật của một Vinsers. Các em được làm quen với các phương pháp học tập đã trở nên quen thuộc với Vinsers như: Sơ đồ tư duy, Dự án học tập, Kỹ năng ghi chép khoa học cùng các kỹ năng Thế kỷ 21 như: Chủ động, phối hợp nhóm, tư duy sáng tạo…

Tại không gian sáng chế Innovation Center của Vinschool, các em học sinh sẽ được tham gia Trại hè sáng chế với các hoạt động Lập trình, Tự động hóa, Cắt Laser…Các bạn học sinh được thiết kế phần mềm và sử dụng máy in 3D để sản xuất các sản phẩm thực tế, lập trình điều khiển robot…

Với Trại hè Công nghệ Minecraft, các bạn học sinh Trung học thực sự thích thú khi tự mình thiết kế những trò chơi giáo dục qua việc sử dụng ngôn ngữ lập trình Tyker, Công cụ mod, Modplay. Kết thúc hành trình đầu tiên, các bạn học sinh đã tự chế tạo cho mình những thành phố thông minh, mỗi sản phẩm đều ghi dấn ấn của từng bạn học sinh với sự sáng tạo không giới hạn

“Cùng nhau thảo luận xem năng lượng là gì? – Các bạn đã cùng học cách phân biệt năng lượng và động năng. Thử thách lần này yêu cầu các Vinsers phải thiết kế, chế tạo một chiếc xe lăn chạy bằng quả bóng và xem cách năng lượng tiềm năng trong không khí bóng được chuyển thành động năng như thế nào?” – Tại Trại hè STEM, Vinsers đã được trải nghiệm những kiến thức thực tiễn, thỏa sức sáng tạo khiến các con thông minh và trưởng thành. “Chơi thông minh – học vui vẻ” là tiêu chí mà các khóa học luôn đặt lên hàng đầu.

Giây phút xúc động của các bạn học sinh khi tham gia vào Trại hè Kỹ năng sống “Tôi tài giỏi! Bạn cũng thế!”. Không chỉ được học cách làm chủ cảm xúc, các phương pháp ghi chú sáng tạo, khóa học còn mang đến cho các em học sinh hiểu được niềm tin và sức mạnh của niềm tin, biết cách đặt mục tiêu và vượt lên thử thách xuyên qua nỗi sợ hãi.

Tham gia các hoạt động của Trại hè Summer Journey Camp 2018, học sinh như được hòa mình vào một thế giới thân thiện và tích cực. Ở đó các con được học tập, vui chơi, thể hiện chính kiến, quan điểm của mình đối với các vấn đề trong cuộc sống, phát huy trí tưởng tượng, tư duy logic và trau dồi các kỹ năng quan trọng như kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng giao tiếp… Hãy cùng khám phá những chặng tiếp theo của Trại hè Summer Journey Camp với nhiều hành trình thú vị phía trước.