fbpx

Chương trình Giáo dục hướng nghiệp bổ ích dành cho học sinh khối 12

Thứ Hai, 05/02/2018, 15:02 (GMT+7)

Việc định hướng nghề nghiệp cho tương lai là chủ đề luôn nhận được sự quan tâm lớn từ Phụ huynh và học sinh. Tại trường THPT Vinschool, những tiết học Giáo dục hướng nghiệp đã được các thầy cô Tổ bộ môn Kỹ năng sống xây dựng riêng cho Vinsers khối 12.

Mục tiêu của chương trình hướng nghiệp là giúp các em học sinh khối 12 có cơ hội tìm hiểu ngành nghề phù hợp với khả năng, sở thích của bản thân. Các thầy cô không chỉ hướng nghiệp cho học sinh kiến thức cơ bản về nhóm nghề chính trong các lĩnh vực hiện nay như: Kinh tế, Giáo dục, Dịch vụ, Kỹ thuật, Y tế,… mà còn chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình chọn lựa nghề phù hợp cho học sinh trong tương lai. Giáo viên và các em học sinh đã có những trao đổi tích cực về nghề nghiệp nổi bật trong thị trường lao động hiện nay.

Chương Trình Hướng Nghiệp Cho Học Sinh Khối 12 Vinschool    trường phổ thông quốc tế

chương trình hướng nghiệp

Tham gia vào chương trình hướng nghiệp, hầu hết các em đều có mục tiêu thi đỗ vào các ngôi trường Đại học uy tín trong nước, tập trung nhiều vào các nhóm ngành liên quan tới tương tác và phân tích phức tạp. Song song với đó, hai lớp 12DDH1 và 12DDH2 gồm các học sinh có nguyện vọng du học sau khi tốt nghiệp lớp 12 đã xác định được ngành học phù hợp và đề cao quyết tâm. nộp hồ sơ vào lớp 6 cần những gì

chương trình hướng nghiệp

Tinh thần ôn thi của khối 12 đang rất sôi nổi và khẩn trương, các em thể hiện sự chăm chỉ, tập trung và nghiêm túc xuyên suốt quá trình ôn luyện. Sau thời gian ôn tập và thi giữa học kỳ I, toàn bộ học sinh khối 12 sẽ bước sang giai đoạn ôn thi Đại học vào cuối tháng 1/2018.

Chương Trình Hướng Nghiệp Cho Học Sinh Khối 12 Vinschool

Hy vọng chương trình hướng nghiệp đã đem đến cho các em học sinh cái nhìn sâu hơn về những ngành nghề mà mình đang theo đuổi để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Chúc các em có được kết quả thi như  mong đơi tại kì thi Đại học sắp tới!

Vinser Thuộc Top Dẫn Đầu Cuộc Thi Hóa Học Hoàng Gia Úc
“Tôi tin tưởng khi gửi gắm tương lai của con mình vào ngôi trường thân yêu này” – Vinschool