fbpx

Các chương trình vì cộng đồng của học sinh Vinschool

Thứ Tư, 28/02/2018, 14:02 (GMT+7)

Bên cạnh việc học tập và rèn luyện, Vinser Central Park cũng đã thể hiện mình là những công dân văn minh biết góp sức cho cộng đồng qua nhiều dự án và hoạt động thiết thực ý nghĩa.

Các Chương Trình Vì Cộng Đồng Của Học Sinh Vinschool     thpt quốc tế

Dự án Trao sách – Gửi yêu thương 

Được triển khai từ đầu năm học, dự án “Trao sách – Gửi yêu thương” là nơi các em học sinh tích cực đóng góp sách vào Tủ sách Yêu thương được bán đồng giá để góp vào Quỹ từ thiện Vinschool. Là một trong những chương trình vì cộng đồng của học sinh Vinschool. Dự án thiết thực này đã củng cố vững chắc cho giá trị QUAN TÂM – 1 trong 5 giá trị cốt lõi của Vinser.

các chương trình vì cộng đồng
Trong từng trang sách là những dòng đề tặng thân thương của “chủ nhân cũ” dành cho “chủ nhân mới” của quyển sách. Các em dặn dò “chủ nhân mới” rằng “đây là quyển sách mà mình rất yêu quý, hãy trân trọng quyển sách này nhé”, hoặc “quyển sách này mang lại cho mình rất nhiều điều bổ ích và mình mong bạn cũng sẽ tìm thấy điều hay trong đấy”. Một lần nữa, giá trị QUAN TÂM lại được nhân đôi khi các con trở thành “người lan truyền” cho những thông điệp yêu thương rộng khắp muôn nơi thông qua chương trình vì cộng đồng đầy ý nghĩa.

Khơi gợi tấm lòng nhân ái với các chương trình vì cộng đồng của học sinh Vinschool

Trong học kỳ vừa qua, ngoài hoạt động học tập và tham gia các sự kiện trong trường, các học sinh Vinschool còn chung tay trong các chương trình như tổ chức đi thăm các mái ấm tình thương, các trung tâm trẻ em tàn tật mồ côi… Qua những chuyến thăm hỏi, Vinser được mở rộng tầm mắt trước sự đa dạng của cuộc sống, các em được tận mắt chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn rồi từ đó nuôi dưỡng bông hoa thiện nguyện trong lòng.

Các Chương Trình Vì Cộng Đồng Của Học Sinh Vinschool

các chương trình vì cộng đồng
Những hoạt động trong khuôn khổ chương trình vì cộng đồng không chỉ khơi gợi tấm lòng nhân ái trong mỗi học sinh mà còn giúp các em xây dựng thói quen quan tâm đến người khác, để góp phần xây dựng một cộng đồng xã hội tốt đẹp hơn trong tương lai.