Kính gửi Quý Phụ huynh học sinh trung học Hệ Song ngữ Cambridge,

Với sứ mệnh là ngôi trường đào tạo tinh hoa, đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai, đóng góp tích cực cho xã hội, đất nước, Vinschool luôn chú trọng xây dựng và phát triển các chương trình giáo dục cung cấp toàn điện cho học sinh Kiến thức - Kỹ năng - Phẩm chất. Song song với các chương trình giáo dục chính khoá, Vinschool cũng mang đến các chương trình ngoại khoá, mở ra các sân chơi, khuyến khích học sinh tham gia cuộc thi uy tín trong và ngoài nước, nhằm tăng cơ hội cọ xát thực tế cho học sinh.
"/>

Thông báo V/v Tài trợ chương trình Trại hè đặc biệt tại Vinpearl Nha Trang cho học sinh Trung học xuất sắc Chương trình Cambridge

Tiếp nối chương trình Trại hè VinCamp 2018 được Vinschool tài trợ toàn phần cho 30 học sinh xuất sắc nhất tham dự Trại hè 10 ngày tại Sydney, Úc, Vinschool tiếp tục mang đến một chương trình Trại hè đặc biệt lý thú dành riêng cho các học sinh trung học Hệ Song ngữ Cambridge năm học 2017-2018. Theo đó, 30 học sinh trung học xuất sắc nhất của Hệ Song ngữ Cambridge (tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) sẽ được Tập đoàn Vingroup tài trợ tham gia Chương trình Trại hè Paragon Quest kéo dài 9 ngày tại Vinpearl Nha Trang. Đây có thể coi là một phần thưởng đặc biệt dành cho các học sinh đầu tiên của Hệ Song ngữ Cambridge tại Vinschool.

Tổng chi phí Tập đoàn Vingroup tài trợ cho chương trình Trại hè là hơn 1,5 tỷ đồng (tương ứng 51 triệu đồng/ học sinh). Trong đó chi phí triển khai chương trình (do đối tác GPA Camps thiết kế): 27,5 triệu đồng/ học sinh. Chi phí vé máy bay và ăn ở tại Vinpearl trong 9 ngày: 23,5 triệu đồng/ học sinh.

Trại hè Paragon Quest mang đến cho học sinh cơ hội học tập thông qua trải nghiệm, cùng nhau tạo ra các dự án, tham gia các trò chơi lồng ghép các kỹ năng, chuẩn bị hội nhập với thế giới. Chương trình được thiết kế hướng đến xây dựng những giá trị, kỹ năng của những nhà lãnh đạo tương lai. Mỗi ngày, học sinh được chinh phục một thử thách, và tăng dần độ khó theo thời gian (ứng dụng phương pháp định vị và đọc bản đồ để chinh phục thử thách, cách tạo động lực cho bản thân, vượt qua nỗi sợ hãi…), kết hợp với đó là các hoạt động trải nghiệm thú vị (chèo thuyền Kayak; Lặn biển; Đạp xe địa hình núi; Trải nghiệm bắn cung và nấu ăn sinh tồn…) dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đào tạo trong và ngoài nước. Mỗi buổi tối, các em sẽ được tham gia các bữa tiệc đa sắc màu theo nhiều phong cách khác nhau để hiểu hơn về văn hoá các nơi trên thế giới: từ Lễ hội Luan kỳ bí theo phong cách bộ lạc; đến Tiệc tối theo phong cách bể bơi Pool Party; Xem phim tại rạp phim bãi biển; Bữa tiệc âm nhạc DJ; hay Dạ hội khiêu vũ trang trọng (Cotilion)…

Đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm giúp các em khám phá bản thân, trau dồi thêm nhiều kỹ năng mới, và có một mùa hè đáng nhớ. Tiêu chí lựa chọn học sinh tham gia chương trình là những học sinh có thành tích học tập tốt, có đóng góp tích cực cho các hoạt động phong trào (học tập, sự kiện…) của trường lớp. Theo đó sẽ có 2 vòng lựa chọn học sinh:

Vòng 1: Học sinh đạt học sinh Giỏi; Có điểm trung bình bài thi Progress Test cuối năm học (chương trình Cambridge) đạt từ 5.0 trở lên với khối 6; từ 5.2 trở lên với khối 7 và từ 5.3 trở lên với khối 8. Những học sinh có điểm gần đạt mức trên nhưng có đóng góp tích cực trong các hoạt động của trường lớp cũng sẽ được Nhà trường mời phỏng vấn trong vòng 2.

Vòng 2: Nhà trường sẽ gửi thông báo trực tiếp tới các học sinh đạt yêu cầu của Vòng 1 để tham gia phỏng vấn trong Vòng 2.


Chương trình Trại hè sẽ được tổ chức từ ngày 09/07/2018 đến ngày 17/07/2018 tại Vinpearl Nha Trang
. Chúc các em học sinh sẽ có một mùa hè bổ ích và thú vị!


Trân trọng,
Hệ thống Giáo dục Vinschool