Giải Thể Thao Học Sinh Sports Week 2024 – Vinschool Thăng Long

Thứ Tư, 31/07/2024, 17:07 (GMT)

Tuần lễ thể thao Sports Week đã diễn ra từ ngày 20 đến ngày 24 tháng 5 tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vinschool Thăng Long, mang đến một loạt các hoạt động thể thao và vui chơi bổ ích cho toàn thể học sinh.

Đây là dịp để các em học sinh không chỉ thể hiện tài năng thể thao của mình mà còn tạo ra những kỷ niệm đẹp, xây dựng tinh thần đồng đội và kết nối bạn bè. Tuần lễ thể thao bao gồm nhiều môn thể thao và hoạt động hấp dẫn như bóng đá, bóng rổ, cầu lông và các trò chơi vận động ngoài trời. Mỗi ngày, các em học sinh đều háo hức tham gia và cống hiến hết mình trong từng trận đấu.

• Bóng đá: Môn thể thao vua luôn thu hút đông đảo sự tham gia và cổ vũ từ các bạn học sinh. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, với những pha bóng đẹp mắt và tinh thần fair-play cao.
  • Bóng rổ: Các trận bóng rổ mang lại không khí hào hứng và kịch tính, đặc biệt là những cú ném 3 điểm chính xác và những pha tranh bóng quyết liệt.
  • Cầu lông: Các trận cầu lông diễn ra với sự khéo léo và kỹ thuật của các vận động viên, tạo nên những cuộc đối đầu thú vị.
  • Các trò chơi vận động với Dù: Các hoạt động này không chỉ giúp các em rèn luyện thể lực mà còn tăng cường tinh thần đồng đội, khi mỗi lần tâng bóng học sinh đoàn kết  đều mang theo sự cố gắng của cả nhóm

…………………. giai-the-thao-hoc-sinh-sports-week-2024-vinschool-thang-long-1 giai-the-thao-hoc-sinh-sports-week-2024-vinschool-thang-long-2

Tuần lễ thể thao không chỉ là khoảng thời gian để học sinh vận động và rèn luyện sức khỏe, mà còn là dịp để học hỏi và trưởng thành. Qua mỗi trận đấu, các em đã học được cách làm việc nhóm, biết cách tôn trọng đối thủ và nâng cao tinh thần thể thao.

Trong các trận bóng đá và chạy tiếp sức, học sinh nhận ra rằng sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội là yếu tố quyết định chiến thắng. Mỗi cá nhân phải biết hỗ trợ lẫn nhau, lắng nghe và cùng nhau vượt qua khó khăn.

giai-the-thao-hoc-sinh-sports-week-2024-vinschool-thang-long-3

giai-the-thao-hoc-sinh-sports-week-2024-vinschool-thang-long-4

Tham gia các hoạt động như nhảy xa và cầu lông, học sinh được thử thách và khám phá giới hạn của chính mình. Mỗi lần nhảy xa hơn hay đánh cầu chính xác hơn đều là kết quả của sự nỗ lực không ngừng. Những tiếng cười, những giây phút hồi hộp và những lời động viên từ bạn bè đã tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Chúng em không chỉ là đối thủ trên sân cỏ, mà còn là những người bạn đồng hành đáng quý.

Tuần lễ thể thao Sports Week đã khép lại với nhiều thành công và niềm vui. Đây không chỉ là dịp để học sinh thể hiện khả năng thể thao mà còn là cơ hội để học hỏi và trưởng thành. Những bài học về tinh thần đồng đội, sự kiên trì và lòng đam mê thể thao sẽ luôn là hành trang quý giá trên con đường giúp học sinh đi tới tương lai. Cảm ơn nhà trường và các thầy cô đã tổ chức một sự kiện ý nghĩa và đầy thú vị như vậy. Hy vọng sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động tương tự trong những năm học tới.