Khám Phá Thiên Nhiên Diệu Kỳ Cùng Vinsers Với Thông Điệp “Bé Yêu Hành Tinh Xanh”

Thứ Tư, 31/07/2024, 17:07 (GMT)

Các Vinsers nhí đã bước vào thế giới diệu kỳ của thiên nhiên với chủ đề “Bé yêu hành tinh xanh – Eco Kids Planet”.

Thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế hấp dẫn, các em không chỉ được trang bị kiến thức về thiên nhiên rộng lớn, về bảo vệ môi trường mà còn tích cực tham gia thực hành sống xanh.

kham-pha-thien-nhien-cung-vinsers-voi-be-yeu-hanh-tinh-xanh-1
Trẻ tham gia hoạt động sáng tạo nghệ thuật từ những sản phẩm tái chế

Trẻ được tham gia hoạt động sáng tạo nghệ thuật từ những sản phẩm tái chế thân thiện với môi trường nhằm không chỉ giúp trẻ phát triển tư duy, nền tảng não bộ, nuôi dưỡng tình yêu và hình thành trách nhiệm với thiên nhiên.

Các con được học cách phân loại rác, được trang bị kiến thức và kỹ năng thực tiễn trong việc xử lý rác thải, giúp các con hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc giảm thiểu rác thải gây ô nhiễm môi trường.

kham-pha-thien-nhien-cung-vinsers-voi-be-yeu-hanh-tinh-xanh-2
Học sinh được học cách phân loại rác
kham-pha-thien-nhien-cung-vinsers-voi-be-yeu-hanh-tinh-xanh-3
Chương trình đổi pin cũ lấy cây xanh tại lớp học và khuôn viên trường giúp trẻ xây dựng thói quen sống xanh

Hành trình này giúp trẻ nuôi dưỡng tình yêu và hình thành trách nhiệm của bản thân đối với thiên nhiên, góp phần xây dựng tương lai bền vững.