Học sinh khối 5 – Trại hè hành trình 2 tại Vinschool Golden River

Thứ Ba, 23/07/2024, 17:07 (GMT)

Trường Tiểu học Vinschool Golden River tự hào là ngôi nhà thứ hai của Học sinh, nơi các em không chỉ được học tập kiến thức mà còn được khơi dậy tiềm năng và phát triển toàn diện thông qua các hoạt động ngoại khóa phong phú và đa dạng tại trại hè của trường.

Tiết học tràn đầy năng lượng và sự phấn khởi khi các em học sinh hào hứng trình bày sản phẩm dự án của mình. Các thành viên tự tin cầm trên tay tác phẩm đầy sáng tạo, giọng nói to rõ trình bày lại quá trình thiết kế và thể hiện ý nghĩa của từng sản chi tiết. Các bạn trong lớp nhiệt tình vỗ tay tán thưởng, không ngừng khuyến khích và động viên bạn mình.

hoc-sinh-khoi-5-trai-he-hanh-trinh-2-tai-vinschool-golden-river-1

hoc-sinh-khoi-5-trai-he-hanh-trinh-2-tai-vinschool-golden-river-2
Học sinh hào hứng trình bày sản phẩm dự án của mình trên lớp học
hoc-sinh-khoi-5-trai-he-hanh-trinh-2-tai-vinschool-golden-river-3
Sản phẩm dự án của học sinh
Kính mời các phụ huynh cùng nhìn lại những khoảnh khắc học tập thú vị trong trại hè của Học sinh.