Field Trip Của Học Sinh Khối 6 Trường Vinschool Golden River

Thứ Ba, 23/07/2024, 17:07 (GMT)

Ngày 19/01/2024, trường Vinschool Golden River đã tổ chức chuyến Field trip tại Địa đạo Củ Chi và Khu nông nghiệp Công nghệ cao.

Đây là một chuyến đi thú vị, đầy ý nghĩa khi các em được xem video về quá trình người dân Củ Chi sinh sống, chiến đấu kiên cường và anh dũng như thế nào trong thời kì chiến tranh ác liệt. Các em cũng được tìm hiểu về bếp Hoàng Cầm, ăn khoai mì chấm muối đậu, được chui hầm địa đạo,… Những hoạt động thực tế này giúp các em hiểu hơn về cuộc sống gian khổ và khó khăn trong giai đoạn lúc bấy giờ, để biết yêu quý và trân trọng hơn những thành quả có được ngày hôm nay.

field-trip-cua-hoc-sinh-khoi-6-truong-vinschool-golden-river-1

field-trip-cua-hoc-sinh-khoi-6-truong-vinschool-golden-river-2
Các em được tìm hiểu về quá trình người dân Củ Chi sinh sống, chiến đấu trong thời kì chiến tranh ác liệt

Chuyến đi này đã mang lại nhiều bài học bổ ích, lý thú; nhiều niềm vui, tiếng cười cũng như đem tới cho các em học sinh những trải nghiệm thú vị.

field-trip-cua-hoc-sinh-khoi-6-truong-vinschool-golden-river-3
Những hoạt động thực tế này giúp các em biết yêu quý và trân trọng hơn những thành quả có được ngày hôm nay

Với những cảm nhận đáng quý đó, hy vọng rằng các em học sinh trường Vinschool Golden River sẽ có được thêm thật nhiều cảm hứng và niềm đam mê, hăng say trong học tập.