fbpx

Vasudevan Tùng Anh

“Ngay từ trước khi biết đến chương trình học bổng, em đã mong muốn được vào học tại Vinschool. Bạn em đang học tại Vinschool theo chương trình học bổng IGCSE và qua chia sẻ của bạn, em rất thích môi trường học tập năng động cũng như chương trình THPT mới của Vinschool. Em tin rằng nơi đây chính là bệ phóng tốt nhất giúp em chinh phục thành công ước mơ trở thành kĩ sư cơ khí giỏi trong tương lai.”
  • Đạt Học bổng toàn phần của Vinschool, nằm trong chương trình Học bổng liên thông Vinschool - VinUni

ĐẬU CÙNG LÚC TRƯỜNG CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA VÀ CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG, CẬU BÉ MANG HAI DÒNG MÁU VIỆT NAM – SRILANKA VẪN QUYẾT TÂM CHINH PHỤC HỌC BỔNG VINSCHOOL

Thi đậu vào lớp 10 chuyên Anh trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa và THPT Chuyên Lê Hồng Phong với số điểm cao, Vasudevan Tùng Anh – học sinh lớp 9 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa vẫn quyết tâm chinh phục học bổng kép Vinschool – VinUni. Bằng chính khả năng, tinh thần học hỏi và sự nỗ lực hết mình trong học tập, em đã thuyết phục thành công Hội đồng tuyển chọn.

“Ngay từ trước khi biết đến chương trình học bổng, em đã mong muốn được vào học tại Vinschool. Bạn em đang học tại Vinschool theo chương trình học bổng IGCSE và qua chia sẻ của bạn, em rất thích môi trường học tập năng động cũng như chương trình THPT mới của Vinschool. Em tin rằng nơi đây chính là bệ phóng tốt nhất giúp em chinh phục thành công ước mơ trở thành kĩ sư cơ khí giỏi trong tương lai.” – Vasudevan Tùng Anh bày tỏ trong niềm hạnh phúc và tự hào.

Chia sẻ thêm về mục tiêu sắp tới khi học tại Vinschool, Vasudevan Tùng Anh cho biết: “Ngoài năng khiếu về Ngoại ngữ, em còn yêu thích các môn tự nhiên như Toán, Lý và có niềm đam mê mãnh liệt trong việc nghiên cứu Khoa học, khám phá xe hơi. Em hy vọng với sự hỗ trợ từ các thầy cô giáo tại Vinschool, em sẽ gặt hái được thành công với nhiều dự án nghiên cứu Khoa học. Em đã từng mong muốn đi du học tại Úc, nhưng với em lúc này mục tiêu quan trọng là giữ vững kết quả học tập tốt để có thể theo học tại Đại học VinUni.”

Chị Liên Hương, phụ huynh của em Vasudevan Tùng Anh tự hào chia sẻ: “Sau khi tham dự Hội thảo của Vinschool, tôi đã rất thích chương trình giáo dục của Nhà trường. Khi biết con đạt được học bổng của trường tôi rất vui và tự hào. Đặc biệt, khi biết trường Đại học VinUni sẽ liên kết với nhiều trường Đại học danh tiếng tại Mỹ, thì tôi càng động viên con cần nỗ lực hết mình để tiếp tục giữ vững học bổng để tương lai có thể theo học tại Đại học VinUni.”

Sau 2 tuần học đầu tiên tại Vinschool Central Park, Vasudevan Tùng Anh vui vẻ chia sẻ: “Thầy cô và bạn bè ở đây rất thân thiện và hòa đồng, em đã thích nghi được với môi trường học tập mới. Điều ấn tượng nhất với em là nhiều môn học được trải nghiệm thực tế tại các phòng chức năng, đặc biệt là môn Khoa học được học tại phòng thí nghiệm với rất nhiều dụng cụ, thiết bị hiện đại.”