fbpx

Phạm Đức Anh

“Em đã được rèn luyện rất nhiều phẩm chất tốt đẹp, Vinschool cũng là môi trường học tập giúp học sinh hình thành những kỹ năng quan trọng. Hơn nữa trường luôn tạo điều kiện và giúp học sinh có cơ hội thể hiện bản thân qua rất nhiều cuộc thi, dự án mà ở đó học sinh có thể vận dụng kiến thức đã được học. Một điểm khác em đã rèn luyện được khi học ở đây là sự chủ động và trách nhiệm với việc học của chính mình."
  • Đạt giải Nhất cuộc thi VinCamp 2018 – được Vinschool tài trợ 100% chi phí tham gia trại hè tại Australia
  • Đỗ chuyên Anh trường THPT Chu Văn An.
  • Được xét tuyển thẳng vào trường THPT Nguyễn Tất Thành (thuộc hệ Phổ thông chất lượng cao trường Đại học Sư phạm Hà Nội).

Đó là những kết quả của Phạm Đức Anh, học sinh lớp 9A10 trường THCS Vinschool Times City sau kỳ thi vào 10 vừa qua. Đứng trước nhiều lựa chọn, Đức Anh quyết định tiếp tục theo học tại THPT Vinschool, đồng thời bạn cũng đang nộp hồ sơ chinh phục “Học bổng kép” của Vinschool và Đại học VinUni.

4 năm học tập dưới mái trường THCS Vinschool, Đức Anh là gương mặt học sinh tiêu biểu trong nhiều hoạt động và dự án học tập. Bạn nổi bật với khả năng tranh biện – hùng biện bằng tiếng Anh cũng như khả năng giao tiếp, lãnh đạo. Bạn từng tham gia cuộc thi Dự án sáng tạo, đạt giải Nhất cuộc thi VinCamp 2018 – được Vinschool tài trợ 100% chi phí tham gia trại hè tại Australia…

Chia sẻ về quá trình học tập tại Vinschool, Đức Anh cho biết: “Em đã được rèn luyện rất nhiều phẩm chất tốt đẹp, đây cũng là môi trường học tập giúp học sinh hình thành những kỹ năng quan trọng. Hơn nữa trường luôn tạo điều kiện và giúp học sinh có cơ hội thể hiện bản thân qua rất nhiều cuộc thi, dự án mà ở đó học sinh có thể vận dụng kiến thức đã được học. Một điểm khác em đã rèn luyện được khi học ở đây là sự chủ động và trách nhiệm với việc học của chính mình. Bố mẹ em đều rất bận, vậy nên em luôn tự giác và tự lên kế hoạch học tập phù hợp”.

Bên cạnh đó, Đức Anh cũng rất biết ơn sự giúp đỡ của cô Trần Lệ Hiền, giáo viên dạy Toán, cũng chính là GVCN của em.

Sức hút của Chương trình THPT mới

️Đức Anh nhớ lại lý do bạn chọn thi trường chuyên: “Khi mới đăng ký trường chuyên, em cũng có ý định nếu đỗ thì sẽ chuyển sang trường chuyên học. Tuy nhiên, sau khi nhận được kết quả, đứng trước khá nhiều lựa chọn, em quyết định theo học tiếp tại Vinschool”. Đức Anh còn nhận được sự đồng thuận tuyệt đối từ bố với quyết định này, bố Đức Anh cho biết Vinschool thực sự là môi trường học tập phù hợp với con trai.

️Đức Anh đang rất háo hức với chương trình THPT mới sẽ bắt đầu được triển khai trong năm học tới: “Chúng em được học chương trình mới mang tính cá nhân hóa cao, chúng em có thể lựa chọn môn học phù hợp với điểm mạnh của mình. Đây là bước chuẩn bị sớm để học sinh có thể lựa chọn ngành nghề sau này, từ đó theo đuổi đam mê, phát triển định hướng của bản thân – Đây là điều vô cùng khác biệt. Việc em được điểm cao trong kì thi vừa qua cũng như thi đỗ vào các trường chuyên là cơ hội để em nhìn thấy năng lực của bản thân, đó cũng là động lực để em cố gắng hơn trong thời gian tới”.

Hiện tại Đức Anh đang apply “Học bổng kép” của Vinschool và VinUni, chia sẻ về lý do apply, Đức Anh cho biết: “Em muốn trở thành một học sinh toàn diện, không chỉ học tập xuất sắc mà còn có cơ hội triển khai các dự án xã hội để có thể đóng góp cho cộng đồng và góp phần xây dựng một môi trường học tập tích cực cho học sinh Vinschool. Em nghĩ học bổng này sẽ mang tới cho em cơ hội thực hiện điều đó”.

️Một lần nữa xin chúc mừng những thành tích đáng tự hào của tân Vinser THPT, chúc Đức Anh sẽ chinh phục được nhiều mục tiêu trong chặng đường học tập sắp tới.