fbpx

Nguyễn Hoàng Quân

“Con luôn cố gắng bước ra khỏi vùng an toàn để trải nghiệm cuộc sống. Con tin rằng những trải nghiệm này sẽ giúp con trưởng thành và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách trong thế giới không ngừng biến động như hiện nay.”
  • Giành học bổng trị giá 50% học phí của University of East Anglia, Anh

“Sự chủ động, tự tin và những trải nghiệm đáng giá tại Vinschool đã giúp con sớm hiện thực hóa ước mơ du học tại Anh.”

Nguyễn Hoàng Quân, lớp 11B2, trường Trung học Vinschool Central Park, hào hứng chia sẻ về tin vui chinh phục Học bổng trị giá 50% học phí chương trình A Level (~£22,000) của University of East Anglia (UEA) – Top 25 trường Đại học hàng đầu nước Anh (theo Complete University Guide 2020), xếp hạng Vàng trong bảng xếp hạng danh giá về chất lượng giảng dạy tại Anh (Teaching Excellence Framework 2017-2020).

Trong mắt các thầy cô, Quân là một học sinh có khả năng tư duy tốt, năng động và rất tích cực với các hoạt động ngoại khóa. Cậu bạn là gương mặt quen thuộc luôn nhiệt tình hỗ trợ Hội đồng Học sinh tổ chức nhiều sự kiện quy mô lớn dành cho Vinser tại trường. Vừa qua, Quân đã xuất sắc hoàn thành Chương trình Cambridge IGCSE với kết quả đạt 4 điểm A*. Quân chia sẻ, tại vòng Phỏng vấn của Học bổng, em đã được Hội đồng giám khảo đánh giá cao về dự án học tập nghiên cứu về cách thức cha mẹ giáo dục con cái trong xã hội hiện đại mà em đã thực hiện trong môn Viễn cảnh toàn cầu.

University of East Anglia (Norwich, UK)

Hành trang của du học sinh tương lai Nguyễn Hoàng Quân chính là những trải nghiệm thực tế và những kỹ năng được rèn luyện tại Vinschool: “Con luôn cố gắng bước ra khỏi vùng an toàn để trải nghiệm cuộc sống. Con tin rằng những trải nghiệm này sẽ giúp con trưởng thành và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách trong thế giới không ngừng biến động như hiện nay.”

Chúc mừng Nguyễn Hoàng Quân và hi vọng rằng với bản lĩnh và tinh thần chủ động, ham học hỏi, em sẽ có một hành trình mới đầy thú vị tại Anh!