fbpx

Lê Nguyễn Kì Hoa

Cô bạn đam mê Tiếng Anh từ nhỏ đã xuất sắc chinh phục Học bổng Toàn phần tại Trường THPT Vinschool Imperia. Bên cạnh các thành tích nổi bật về ngoại ngữ, Kì Hoa sớm tìm thấy sự yêu thích tìm tòi đa lĩnh vực: từ âm nhạc, hội họa, khoa học tới lịch sử và văn hóa.
  • Đạt học bổng toàn phần tại Trường THPT Vinschool Imperia
  • Đạt IELTS 7.0 từ khi là học sinh bậc THCS
  • Điểm trung bình Tiếng Anh trong 4 năm THCS đều trên 9.0

GƯƠNG MẶT CHINH PHỤC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI TRƯỜNG THPT VINSCHOOL IMPERIA

Lê Nguyễn Kì Hoa đã trở thành 1 trong 3 học sinh xuất sắc tại TP. Hải Phòng chinh phục Học bổng Toàn phần lên tới 300 triệu đồng cho 3 năm học tại Trường THPT Vinschool Imperia. Với nỗ lực học tập và niềm đam mê với Tiếng Anh của mình, em đã liên tiếp giành các giải thưởng cao trong các kỳ thi Tiếng Anh, điểm trung bình Tiếng Anh của Hoa trong 4 năm THCS đều trên 9.0. Đặc biệt, em đã đạt IELTS 7.0 ngay từ khi còn là học sinh THCS.

“Tiếng Anh mở ra cánh cửa để con tìm hiểu thế giới rộng lớn ngoài kia, được tìm tòi kiến thức khoa học, lịch sử và văn hóa các nước trên thế giới. Con đang phấn đấu để có thể trở thành một công dân toàn cầu, một ngày kia thực hiện ước mơ du học và sau này trở về đóng góp cho Việt Nam.”

Nhớ lại kỷ niệm ấn tượng trong phỏng vấn học bổng, một giám khảo hỏi rằng bố mẹ đã truyền cảm hứng cho Hoa trở thành một phiên bản tốt hơn như thế nào?

Em đã trả lời rằng: “Mẹ dạy con cách kết nối – chia sẻ yêu thương với mọi người, rèn luyện cho con cách tạo lập và duy trì các mối quan hệ trong cuộc sống. Còn bố lại giúp con rèn luyện sự tự tin – chăm chỉ và khám phá các sở thích Tiếng Anh, nhiếp ảnh, âm nhạc, hội họa,… Ví dụ như những ngày luyện thi IELTS, bố đã động viên con rất nhiều và cùng luyện tập mỗi ngày. Trước đây, con vốn là một người rụt rè và hay lo lắng, nhờ bố mà con có dũng khí thử thách với những cơ hội và làm nhiều điều ý nghĩa hơn.”

Vô cùng háo hức trước thềm năm học mới, Lê Nguyễn Kì Hoa tin tưởng và mong rằng Vinschool là nơi em được khai phá tối đa năng lực của bản thân, phát triển những kỹ năng mềm thiết yếu cho tương lai!