fbpx

Lê Hoàng Gia Hân – Vinser xuất sắc giành học bổng 6 tỷ VNĐ của trường Đại học Fordham, Top 10 ngành Marketing tại Mỹ

Vượt qua hàng ngàn ứng viên tiềm năng, Lê Hoàng Gia Hân - Vinser lớp 12A3 trường Trung học Vinschool Times City đã xuất sắc giành học bổng 6 tỷ (100% học phí) cho 4 năm học chuyên ngành Marketing của trường Đại học Fordham - Top 10 ngành Marketing tại Mỹ - cũng là cái nôi đào tạo ra nhiều chính trị gia, nhà khoa học nổi tiếng như Donald Trump - Cựu tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, John Brennan - Cựu giám đốc Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) của Hoa Kỳ, Andrew Cuomo - Cựu thống đốc bang New York, v.v.
  • Học bổng 6 tỷ (100% học phí) cho 4 năm học chuyên ngành Marketing của trường Đại học Fordham - Top 10 ngành Marketing tại Mỹ
  • Đạt 5/5 AP Macroeconomics – Rất xuất sắc và 4/5 AP Microeconomics – Xuất sắc
  • Đạt 1500 điểm SAT Superscore – nằm trong 1% thí sinh đạt điểm cao nhất thế giới
  • Huy chương Vàng môn Toán vòng Quốc gia và Huy chương Bạc môn Tiếng Anh vòng Quốc tế tại kỳ thi FISO

Không chỉ thành công với Fordham, Gia Hân còn giành những học bổng giá trị tại nhiều trường khác của Mỹ như Đại học Denison và Đại học Nam California. Ngoài ra, cô nàng tài năng của Vinschool Times City còn ghi dấu ấn với một loạt thành tích đáng ngưỡng mộ: Huy chương Vàng môn Toán vòng Quốc gia và Huy chương Bạc môn Tiếng Anh vòng Quốc tế tại kỳ thi FISO, đạt 5/5 AP Macroeconomics – Rất xuất sắc và 4/5 AP Microeconomics – Xuất sắc, đạt 1500 điểm SAT Superscore – nằm trong 1% thí sinh đạt điểm cao nhất thế giới, v.v. Gia Hân còn là Chủ tịch CLB Mỹ thuật Illusion Vinschool Art Club, đồng thời là Co-Founder CLB Mental de L’Art và sở hữu 8.0 IELTS. 

Hãy cùng tìm hiểu thêm về điểm mạnh nổi bật giúp Gia Hân chinh phục học bổng danh giá này tại Đại học Fordham!


Vì có định hướng từ sớm nên suốt 3 năm học THPT, Gia Hân đã cùng thầy cô cố vấn học tập trao đổi về việc
chọn trường, chuẩn bị hồ sơ; thầy cô còn giúp em kết nối với các anh chị khóa trước để học hỏi kinh nghiệm viết bài luận. Bài luận trong hồ sơ xin học bổng của Gia Hân trình bày quan điểm cá nhân với chủ đề “Sự khác biệt giữa góc nhìn về vấn đề môi trường giữa các thế hệ và cách đối mặt với những định kiến có phần sai lệch đó”, ứng dụng kỹ năng và kiến thức từ trải nghiệm thực tế của em trong quá trình tham gia kiến tập tại các doanh nghiệp uy tín hàng đầu – nằm trong chuỗi hoạt động hướng nghiệp sớm dành cho các học sinh Trung học tại Vinschool. Bài viết đã thể hiện dấu ấn cá nhân riêng biệt, góc nhìn thực tiễn và khác biệt với số đông, xuất sắc thuyết phục hội đồng tuyển sinh của các trường Đại học tại Mỹ.

“Quá trình kiến tập đã giúp em được tiếp cận, gặp gỡ và trò chuyện với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Marketing, nhờ vậy mà em có được góc nhìn toàn cảnh và chân thực nhất về công việc mơ ước sau này, góp phần làm cho bài luận của em sâu sắc hơn, có tính thực tiễn cao và khác biệt so với số đông. Vinschool cho em cơ hội được rèn luyện và phát triển đam mê một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp. Nhà trường cũng tạo cho em điều kiện để chinh phục đam mê của mình và tập sự nghề truyền thông qua CLB Youth for Sustainable Future, CLB Vintamin, v.v.” – Gia Hân tâm sự.

Ngoài ra, với Gia Hân, một trong những bí quyết quan trọng nhất để em đạt được những mục tiêu lớn trong học tập như hiện tại là luôn quan tâm đến sức khỏe của bản thân và duy trì tinh thần kỷ luật, những điều em được rèn luyện thường xuyên tại Vinschool. Điều này đã giúp em luôn giữ được tinh thần lạc quan, tự tin, năng lượng tích cực để sẵn sàng để chinh phục những thử thách mới ở bậc Đại học.

Nhắn nhủ tới các Vinsers đang ấp ủ mục tiêu chinh phục những học bổng giá trị tại các trường Đại học top đầu tại Mỹ, Gia Hân nhấn mạnh: “Đừng ngần ngại thử thách bản thân với những ngôi trường tưởng như “ngoài tầm với”; cứ “vượt giới hạn” và kiên trì, “may mắn” sẽ không bỏ qua những người không ngừng nỗ lực. Và đừng chỉ tập trung mỗi vào việc học tập chính khóa, hãy dành thời gian để tham gia và tận hưởng các dự án ngoại khóa của trường, không chỉ tích lũy “tài nguyên” hữu ích cho hồ sơ ứng tuyển học bổng sau này mà còn để tận hưởng quãng thời gian trung học “vô giá” tại Vinschool.

Cảm ơn Gia Hân rất nhiều về những chia sẻ vô cùng thú vị và truyền cảm hứng. Chúc em luôn thành công trên con đường mình đã chọn!