fbpx

Lê Bảo Thư

“Lý do con thi chuyên là vì con nghĩ rằng nên tự tạo cho bản thân một thử thách để hình thành bản lĩnh. Con có định hướng học ở Vinschool ngay từ đầu và dự định đó không thay đổi. Con nghĩ nếu theo học 3 năm tới ở Vinschool sẽ giúp bản thân con hoàn thiện ở mức tối đa có thể”.
  • Vinser đỗ chuyên Hóa - khối THPT chuyên thuộc trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Vừa qua, Lê Bảo Thư, học sinh lớp 9A9 trường THCS Vinschool Times City đã thi đỗ chuyên Hóa – khối THPT chuyên thuộc trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Bảo Thư chia sẻ: “Lý do con thi chuyên là vì con nghĩ rằng nên tự tạo cho bản thân một thử thách để hình thành bản lĩnh. Con có định hướng học ở Vinschool ngay từ đầu và dự định đó không thay đổi. Con nghĩ nếu theo học 3 năm tới ở Vinschool sẽ giúp bản thân con hoàn thiện ở mức tối đa có thể”.

️Trong 3 năm học sắp tới ở THPT Vinschool, Bảo Thư mong muốn sẽ có cơ hội tham gia nhiều cuộc thi về Hoá học để thể hiện được khả năng của mình. Chương trình THPT mới mà Vinschool sẽ áp dụng từ năm học sau cũng khiến Thư thích thú: Việc được lựa chọn các môn học sẽ giúp con không phải học dàn trải mà có thể tập trung vào các môn chuyên sâu theo định hướng ngành nghề. Bây giờ con đã trở nên tự tin hơn vì đã khẳng định được chính bản thân mình qua kết quả thi vừa rồi.

️Chúc Thư sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả tốt trong chặng đường 3 năm THPT sắp tới.