fbpx

Hoàng Phúc Đạt

Vừa qua, Hoàng Phúc Đạt - Du học sinh tại Chester Hill High School (Sydney, Úc) đã được tuyển thẳng và giành học bổng toàn phần lên tới 300 triệu đồng tại Trường Trung học Vinschool Imperia.
  • Đạt học bổng toàn phần tại Trường THPT Vinschool Imperia
  • Đạt IELTS 7.0 từ khi là học sinh bậc THCS
  • Điểm tổng kết tại Việt Nam trên 9.0 nhiều năm liên tiếp
  • Kết quả học tập loại A tại Chester Hill High School (Sydney, Úc)
  • Giải Nhất trại hè Tiếng Anh tại Philippines 2017

GƯƠNG MẶT CHINH PHỤC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI TRƯỜNG THPT VINSCHOOL IMPERIA

Dù mới bước vào lớp 10, Phúc Đạt đã sở hữu điểm IELTS 7.0 và có thành tích ấn tượng trong môn Tiếng Anh và Toán. Từng học tại Việt Nam đến hết năm lớp 8, em giữ điểm tổng kết trên 9.0 nhiều năm liên tiếp và tiếp đó nhận kết quả học tập loại A vào năm lớp 9 tại Chester Hill High School. Không chỉ vậy, “Vinser tương lai” còn thể hiện sự đa tài qua năng khiếu hát, nhảy và chơi đàn.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận học bổng, Phúc Đạt nhớ lại: “Lần đầu tiên nhận học bổng giá trị lớn như vậy, con hết sức bất ngờ và vui sướng. Đây sẽ động lực để con tiếp tục phấn đấu rèn luyện và thể hiện khả năng trong những năm học tiếp tới, chứng minh mình thật sự xứng đáng”.

Trước đó tại vòng phỏng vấn, Đạt tin rằng sự tự tin cùng khả năng Tiếng Anh tốt đã giúp em trở nên nổi bật: “Con trò chuyện rất cởi mở về bản thân và câu chuyện quanh mình với Hội đồng giám khảo bằng đa phần Tiếng Anh, không khí phỏng vấn khác hẳn so tưởng tượng.”

Khi được hỏi về lý do muốn “gắn bó” với Vinschool thay vì theo học một trường quốc tế, Đạt chia sẻ:

“Con rất mong muốn được có cơ hội học tập tại một ngôi trường của Việt Nam thành lập mang chất lượng quốc tế. Rất nhiều học sinh của trường – Vinser bày tỏ sự hãnh diện khi được học tại đây làm con tò mò về điều khiến các bạn yêu Vinschool tới vậy. Năm học mới sắp bắt đầu, con thực sự háo hức mong sớm gặp thầy cô và bạn bè, trải nghiệm môi trường có thể phát triển mạnh sự tự tin – sáng tạo và kỹ năng mềm của mình.”

Xin chúc mừng Vinser Hoàng Phúc Đạt, mong rằng em sẽ luôn tỏa sáng tại Vinschool và vươn xa hơn trong thời gian tới!