fbpx

Hướng dẫn tuyển sinh Mầm non Vinschool Hà Nội 2024 – 2025

Thứ Tư, 19/04/2023, 17:04 (GMT+7)

Ngoài việc lựa chọn trường mầm non thích hợp nhằm đảm bảo sự phát triển của con trong những năm đầu đời, các thông tin hướng dẫn đăng ký tuyển sinh mầm non Hà Nội cũng là điều không ít Phụ huynh ở khu vực này quan tâm. Cùng tìm hiểu các thông tin tuyển sinh mầm non tại Vinschool trong bài viết dưới đây.

1. Đối tượng tuyển sinh và điều kiện dự tuyển

Bên cạnh các điều kiện tuyển sinh mầm non Hà Nội năm 2024, để có thể tham gia dự tuyển tại mầm non Vinschool, các bé cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Đối tượng dự tuyển: Năm học 2024 – 2025, Hệ thống Giáo dục Vinschool tổ chức tuyển sinh hệ Mầm non với học sinh sinh năm 2019 – 2022 và học sinh sinh từ tháng 1 – 6/2023 (tại một số điểm trường).

Điều kiện dự tuyển: 

 • Học sinh không mắc các bệnh như truyền nhiễm, bẩm sinh nguy hiểm hoặc không có nhu cầu giáo dục đặc biệt.
 • Học sinh mang quốc tịch Việt Nam. Nếu là người nước ngoài đang sống tại Việt Nam hoặc là người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài, học sinh sẽ được xem xét trong từng trường hợp cụ thể. Học sinh đó cũng phải tuân thủ theo đúng quy định của Sở GD&ĐT tỉnh, thành phố nơi có trường Vinschool muốn đăng ký học.
đăng ký tuyển sinh Mầm non Hà Nội tại Vinschool
Trẻ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện để có thể đăng ký tuyển sinh Mầm non Hà Nội tại Vinschool

Trong quá trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký theo học tại Vinschool, trường ưu tiên xét duyệt trước các trường hợp sau:

 • Là con ruột, cháu nội/ngoại ruột của chính chủ sở hữu căn hộ hoặc đang sinh sống tại chính căn hộ, biệt thự của chủ sở hữu thuộc khu đô thị của Vinhomes.
 • Là con cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc tại một trong những trường thuộc hệ thống Vinschool hoặc các công ty thuộc Tập đoàn Vingroup.

2. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh tại Mầm non Vinschool

Để nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh mầm non Hà Nội năm học 2024 – 2025 cho con tại Vinschool, Phụ huynh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ được liệt kê dưới đây.

STT Danh mục hồ sơ Hồ sơ nộp khi dự tuyển Hồ sơ nộp khi nhập học
1 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 của Học sinh mới chụp trong thời gian 01 tháng (bản mềm) x
2 01 giấy khám sức khỏe tổng quát của Học sinh có xác nhận của bác sĩ và đóng dấu của cơ quan y tế mới cấp trong vòng 01 tháng (bản mềm) x
3 01 giấy khai sinh của Học sinh (bản cứng, có chứng thực ) x
4 Phiếu đưa đón Học sinh (bản cứng) x
5 Xác nhận cư trú (nếu có) x
6 Sổ tiêm chủng (bản mềm) x
7 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 của bố ruột của Học sinh (bản mềm) x
8 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 của mẹ ruột của Học sinh (bản mềm) x
9 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 của người giám hộ đăng ký đón Học sinh tại trường (bản mềm) x

3. Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Mầm non Vinschool Hà Nội

Hiện nay, mầm non Vinschool đã hoàn toàn chuyển sang hình thức đăng ký tuyển sinh trực tuyến trên app VinschoolOne. Đây là ứng dụng được Vinschool phát triển độc quyền và giúp Phụ huynh tìm hiểu các thông tin về Vinschool, đăng ký tuyển sinh và theo dõi quá trình dự tuyển của con vào Vinschool.

Để đăng ký tuyển sinh cho con, mời quý phụ huynh tham khảo các bước sau đây:

Bước 1: Quý phụ huynh vui lòng truy cập link sau để tải ứng dụng https://vinschool.edu.vn/vinschool-one/ (dành cho cả hệ Android và iOS).

Bước 2: Sau khi cài đặt, Quý phụ huynh mở ứng dụng, duyệt qua các màn hình splashscreen và sau đó tiến hành đăng nhập với số điện thoại đã đăng ký với Vinschool.

Bước 3: Mã OTP sẽ được gửi đến điện thoại của Quý phụ huynh, hãy dùng mã này để hoàn tất bước đăng nhập.

Bước 4: Chọn biểu tượng Khách nếu phụ huynh muốn đăng ký ghi danh và chọn tượng Phụ huynh nếu đang là PHHS tại Vinschool.

Lựa chọn Khách hoặc Phụ huynh để đăng nhập vào ứng dụng
Lựa chọn Khách hoặc Phụ huynh để đăng nhập vào ứng dụng

Bước 5: Nhấn nút Đăng ký tuyển sinh ở màn hình chính và sau đó điền những thông tin theo các yêu cầu của nhà trường.

Quý phụ huynh cũng có thể xem thêm về cách đăng ký qua ứng dụng VinschoolOne qua video hướng dẫn Tại đây.

4. Chương trình giáo dục tiêu chuẩn Quốc tế, hướng tới sự phát triển toàn diện tại Vinschool

Chương trình giáo dục Mầm non Vinschool được thiết kế theo định hướng giáo dục dựa trên năng lực, giúp trẻ phát triển toàn diện, hài hòa giữa thể chất, trí tuệ, tinh thần, phẩm chất và mối quan hệ xã hội.

 • Mọi trải nghiệm học tập được thiết kế theo chuẩn đầu ra, đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập và năng lực của từng cá nhân.
 • Chất lượng đào tạo chuẩn Quốc tế với 100% giáo viên và cơ sở vật chất đảm bảo các tiêu chuẩn của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS, đặc biệt là các tiêu chuẩn về an ninh, an toàn học đường, bảo vệ trẻ em, dạy học và chăm sóc trẻ.
 • Chương trình phổ thông Cambridge với 3 môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học được giảng dạy cho toàn bộ học sinh từ 5 tuổi, giúp trẻ có khởi đầu vững chắc, sẵn sàng cho chương trình Tiểu học và nuôi dưỡng phẩm chất của một công dân toàn cầu ngay từ lứa tuổi mầm non.
 • Chương trình được thiết kế dựa trên khung Chương trình Giáo dục Mầm non Anh Quốc (EYFS) và Lĩnh vực Phát triển Cá nhân và Cảm xúc- Xã hội được phát triển mở rộng dựa trên khung năng lực của CASEL (Tổ chức dẫn đầu phong trào năng lực Cảm xúc – Xã hội); đảm bảo sự phát triển cân bằng cho trẻ với 7 lĩnh vực học tập, tận dụng tối đa 5 năm đầu đời – thời gian vàng của trẻ để phát triển tư duy và năng lực Cảm xúc – Xã hội.
Khung Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc gia Anh (EYFS) 
Khung Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc gia Anh (EYFS)

Vinschool mầm non có 3 hệ học được xây dựng dựa trên cùng một khung chương trình, khác nhau về sĩ số và thời lượng tiếng Anh:

 • Hệ Chuẩn: Thời lượng tiếng Anh ESL: 5 tiết/ tuần;
 • Hệ Nâng cao: Thời lượng tiếng Anh ESL: 15 tiết/ tuần
 • Hệ Nâng cao Cambridge (dành riêng cho các em học sinh từ 5 tuổi lựa chọn học hệ Cambridge tiếp theo ở Tiểu học): 3 môn Toán, Khoa học, tiếng Anh được dạy bởi giáo viên tiểu học Quốc tế..
So sánh thời lượng tiếng Anh của 3 hệ học Mầm non
So sánh thời lượng tiếng Anh của 3 hệ học Mầm non tại Vinschool

5. Một số câu hỏi thường gặp khi đăng ký tuyển sinh Mầm non Vinschool

Câu hỏi Trả lời
1. Thời gian tuyển sinh mầm non Hà Nội tại Vinschool là khi nào? Mầm non Vinschool bắt đầu tuyển sinh từ tháng 1 hàng năm và tuyển sinh liên tục trong năm học đối với các cơ sở trường còn chỗ trống. Do đó, Quý phụ huynh nên theo dõi trang web của trường để nắm được thời gian tuyển sinh của năm học.
2. Học phí tại Mầm non Vinschool là bao nhiêu? Ở thời điểm hiện tại, trường Mầm non Vinschool đang áp dụng 3 mức học phí cho 3 hệ học giống nhau về chương trình học, chỉ khác ở sĩ số học sin và thời lượng các tiết tiếng Anh bao gồm:

 • Hệ chuẩn: 60.087.500 VNĐ/năm
 • Hệ Nâng cao: 84.122.500 VNĐ/năm
 • Hệ Nâng cao Cambridge: 132.453.750 VNĐ/năm

Bên cạnh đó, Mầm non Vinschool cũng áp dụng các chính sách ưu đãi và miễn giảm học phí đối với một số trường hợp cụ thể. Quý Phụ huynh có thể theo dõi thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

3. Mầm non Vinschool có cho phép học thử không? Có. Chuẩn bị cho năm học 2024 – 2025, Mầm non Vinschool liên tục tổ chức các buổi trải nghiệm với chủ đề “Hành trình truy tìm kho báu của công dân toàn cầu nhí”  dành cho trẻ độ tuổi 18 tháng – 05 tuổi. Quý phu huynh có thể theo dõi thông tin và tham gia đăng ký hoạt động này tại fanpage Mầm non Vinschool.

Vinschool hy vọng Quý Phụ huynh đã nắm được các thông tin cơ bản về quy trình tuyển sinh mầm non Hà Nội tại Vinschool qua bài viết này. Quý Phụ huynh cần tìm hiểu thêm thông tin về chương trình mầm non tại Vinschool vui lòng truy cập bài viết NÀY hoặc liên hệ số 1800.6511 (bấm chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 1 hoặc liên hệ với bộ phận tuyển sinh của nhà trường để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.