fbpx

Thông báo tuyển sinh mầm non tư thục Vinschool 2022 – 2023

Thứ Năm, 11/08/2022, 09:08 (GMT+7)

Những năm đầu đời của trẻ là giai đoạn có tính chất quyết định trong việc hình thành tính cách, nhận thức cũng như phát triển toàn diện về thể chất và tư duy. Vinschool đáp ứng 3 tiêu chí quan trọng của một môi trường giáo dục Mầm non đề cao trải nghiệm, giúp trẻ khai phá tối đa tiềm năng của bản thân.

 • Môi trường học tập an toàn và thân thiện;
 • Chương trình được thiết kế với bộ tiêu chuẩn đầu ra được tích hợp toàn diện trên 6 lĩnh vực học tập: Toán học, Khoa học và công nghệ; Nghệ thuật ngôn ngữ; Cảm xúc – Xã hội; Thể chất và sức khỏe; Nghệ thuật sáng tạo;
 • Phương pháp học tập thông qua vui chơi, kích thích trải nghiệm để trẻ phát triển trí tuệ cảm xúc, sự cảm thông, tinh thần trách nhiệm và kỹ năng sống.

Hệ thống giáo dục Vinschool chính thức thông báo tuyển sinh mầm non tư thục năm học 2022 – 2023 và sẽ tuyển sinh liên tục trong năm. Kính mời phụ huynh theo dõi thông tin chi tiết dưới đây.

1. Mầm non Vinschool – Dạy học phát triển tư duy nền tảng vững chắc cho sự phát triển, hạnh phúc và thành công của trẻ

Được biết đến là hệ thống giáo dục tư thục lớn mạnh bậc nhất tại Việt Nam, Vinschool luôn hướng đến việc nâng tầm thương hiệu giáo dục Việt mang đẳng cấp quốc tế và đồng thời vẫn giữ vững các bản sắc văn hóa truyền thống và lòng tự tôn dân tộc. Từ việc luôn chắt lọc những giá trị bền vững của khoa học giáo dục thế giới, Vinschool luôn hướng đến mục tiêu ươm mầm tinh hoa trẻ Việt Nam.

 • Chương trình giáo dục Mầm non của Vinschool tận dụng thời gian vàng của trẻ để phát triển tối đa năng lực, tư duy bậc cao – tư duy thế kỷ 21 cho trẻ:
 • Các trải nghiệm học tập được thiết kế dựa trên triết lý “Lấy trẻ làm trung tâm”, được cá nhân hóa theo năng lực, nhu cầu và sở thích của trẻ
 • Chương trình tiếng Anh được triển khai theo chuẩn chương trình Cambridge, trang bị cho học sinh các kỹ năng và kiến thức theo chuẩn đầu ra Stage 1, tạo nền móng vững chắc để học sinh giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và chuyển tiếp thuận lợi vào chương trình tiếp theo ở bậc Tiểu học.
 • Học sinh lớp Cambridge 5 tuổi học tiếng Anh, Toán, Khoa học theo chương trình Cambridge được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm; đảm bảo đầu ra theo đúng Stage 1 chương trình Cambridge.
 • Hệ nâng cao có thêm 1 giáo viên tiếng Anh toàn thời gian trong lớp học, giúp học sinh được thực hành ngôn ngữ hằng ngày qua các ngữ cảnh trong và ngoài lớp học; tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh tích cực và tự nhiên.
 • Trường được vận hành theo các tiêu chuẩn của Hội đồng các trường Quốc tế CIS, đặc biệt là các tiêu chuẩn về an ninh, an toàn học đường, tiêu chuẩn về bảo vệ trẻ em cũng như các tiêu chuẩn về dạy học và chăm sóc trẻ.
Vinschool và thông điệp ươm mầm tài năng
Vinschool và thông điệp ươm mầm tài năng luôn được thể hiện xuyên suốt

Xem thêm: Quy chế tuyển sinh của trường Vinschool 

2. Đối tượng tuyển sinh mầm non Vinschool

Năm học 2022 – 2023, Hệ thống trường Vinschool tổ chức tuyển sinh học sinh mầm non có độ tuổi tương ứng với năm sinh từ 2017 – 2021, cụ thể như sau:

 • Kitty (Sinh từ T7/2020 đến T6/2021)
 • Nemo (Sinh từ T1/2020 đến T6/2020)
 • Bambi (Sinh năm 2019)
 • Pooh (Sinh năm 2018)
 • Alvin (Sinh năm 2017)

Trường hợp học sinh khác độ tuổi trên sẽ được Nhà trường xem xét và tiếp nhận theo đúng quy định trong Điều lệ trường Mầm non.

Lưu ý thêm, học sinh dự tuyển tại Vinschool không mắc bệnh truyền nhiễm, không mắc bệnh bẩm sinh nguy hiểm, không có nhu cầu giáo dục đặc biệt. Học sinh là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam hoặc là người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài sẽ được xem xét từng trường hợp cụ thể và tuân thủ theo đúng quy định của Sở Giáo dục & Đào tạo các tỉnh, thành phố nơi có trường Vinschool.

Tại Vinschool, có một số tiêu chuẩn nhất định
Tại Vinschool, có một số tiêu chuẩn nhất định khi dự tuyển mầm non

3. Thời gian tuyển sinh mầm non Vinschool

Hàng năm, công tác tuyển sinh tại Vinschool bậc mầm non được tổ chức bắt đầu từ tháng 1 hàng năm và tuyển sinh liên tục trong năm học đối với các cơ sở trường còn chỗ trống.

4. Quy trình tuyển sinh mầm non Vinschool

Phụ huynh có nhu cầu cho con theo học tại Mầm non Vinschool cần thực hiện các bước sau để ghi danh:

 • Bước 1: Tải ứng dụng VinschoolOne trên điện thoại và tiến hành đăng ký
 • Bước 2: Tiếp nhận học sinh thuộc đối tượng ưu tiên và đạt điều kiện tuyển sinh
 • Bước 3: Học sinh tham gia dự tuyển đầu vào
 • Bước 4: Phụ huynh hoàn thiện thủ tục nhập học nếu học sinh đạt dự tuyển
 • Bước 5: Học sinh nhập học chính thức theo thông báo của Nhà trường

5. Hình thức dự tuyển đầu vào mầm non Vinschool

Tất cả học sinh mới đăng ký học tại Vinschool đều phải vượt qua kỳ dự tuyển do Nhà trường tổ chức, khối Mầm non cũng không ngoại lệ. Mỗi học sinh chỉ được tham gia dự tuyển 01 lần trong một học kỳ. Kỳ dự tuyển đầu vào là để nắm bắt đặc điểm và khả năng của từng học sinh, từ đó có những lưu ý với giáo viên chủ nhiệm khi nhận lớp, trong quá trình chăm sóc, giáo dục sẽ có những tác động phù hợp cho sự phát triển của học sinh.

Kỳ dự tuyển đầu vào cấp mầm non của Vinschool thực hiện qua hình thức phỏng vấn, nhưng thực chất là các cuộc trò chuyện của cô trò, bằng lời nói hoặc bằng cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể. Thông qua việc trò chuyện tương tác, trao đổi, các cô có thể sử dụng các đồ dùng, đồ chơi phù hợp hoặc tổ chức các trò chơi thu hút học sinh, tạo tình huống để học sinh bộc lộ bản thân.

Từ đây, giáo viên có thể hiểu rõ về học sinh, nắm bắt các khuynh hướng tính cách nổi trội. Nội dung giáo viên đưa ra sẽ là những kiến thức đơn giản, các kỹ năng nhận thức cơ bản gần gũi phù hợp với lứa tuổi; các kỹ năng vận động cơ bản (cầm, nắm, xếp chồng, vận động thô như đi, chạy, bật nhảy,…) với mức độ phù hợp với lứa tuổi.

Các bé cần trải qua vòng phỏng vấn
Các bé cần trải qua vòng phỏng vấn bắt buộc khi dự tuyển tại Vinschool

Xem ngay: Hướng dẫn tuyển sinh mầm non 2022-2023 và 5+ điều phụ huynh cần nắm rõ 

6. Hồ sơ tuyển sinh mầm non tư thục Vinschool

Các hồ sơ cần chuẩn bị để dự tuyển tại Hệ thống giáo dục Vinschool cấp mầm non như sau:

STT Danh mục hồ sơ Hồ sơ nộp khi dự tuyển Hồ sơ nộp khi nhập học
1 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 của Học sinh mới chụp trong thời gian 01 tháng (bản mềm) x
2 01 giấy khám sức khỏe tổng quát của Học sinh có xác nhận của bác sĩ và đóng dấu của cơ quan y tế mới cấp trong vòng 01 tháng (bản mềm) x
3 01 giấy khai sinh của Học sinh (bản cứng, có chứng thực ) x
4 Phiếu đưa đón Học sinh (bản cứng) x
5 Sổ hộ khẩu (bản mềm) x
6 Sổ tiêm chủng (bản mềm) x
7 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 của bố ruột của Học sinh (bản mềm) x
8 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 của mẹ ruột của Học sinh (bản mềm) x
9 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 của người giám hộ đăng ký đón Học sinh tại trường (bản mềm) x

Trên đây là thông báo tuyển sinh mầm non tư thục Vinschool 2022 – 2023 với các lưu ý cụ thể. Mong rằng, các thông tin này sẽ giúp phụ huynh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để giúp con thuận lợi trong quá trình tuyển sinh tại Vinschool.

Quý Phụ huynh có nhu cầu tư vấn thêm thông tin tuyển sinh chi tiết cho con, đăng ký lịch tham quan trường và tham dự các Hội thảo trải nghiệm, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc bấm số 1800651. Để được tư vấn chi tiết về lộ trình học tập và quy trình tuyển sinh tại Vinschool, phụ huynh đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY.