fbpx

3 Bước đăng ký tuyển sinh Mầm non trực tuyến tại Vinschool 2023 – 2024

Thứ Năm, 20/04/2023, 11:04 (GMT+7)

Đăng ký tuyển sinh Mầm non trực tuyến tại Vinschool trở nên đơn giản và thuận tiện hơn với ứng dụng dành cho Phụ huynh VinschoolOne. Cùng Vinschool tìm hiểu 3 bước đă ng ký tuyển sinh Mầm non trực tuyến thông qua ứng dụng VinschoolOne trong bài viết dưới đây.

Bước 1. Đăng nhập vào ứng dụng VinschoolOne

VinschooolOne là “Cổng thông tin tập trung” – ứng dụng giúp phụ huynh nắm bắt tình hình học tập, sinh hoạt của con tại trường cũng như cập nhật các tin tức, hoạt động và thông báo của Nhà trường một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó, Phụ huynh cũng có thể đăng ký tuyển sinh vào các cấp học thuộc Hệ thống Giáo dục Vinschool cho con ngay trên ứng dụng này.

Quý Phụ huynh vui lòng truy cập tại đây hoặc tìm kiếm từ khóa “VinschoolOne” trên CHPlay với hệ điều hành Android hoặc trên Apple Store với hệ điều hành iOS để tải ứng dụng VinschoolOne về máy.

Ứng dụng VinschoolOne được phát hành bởi Vinschool trên CHPlay
Ứng dụng VinschoolOne được phát hành bởi Vinschool trên CHPlay

Bước 2. Đăng nhập vào ứng dụng VinschoolOne

Sau khi ứng dụng đã được cài đặt, Phụ huynh tìm và chọn biểu tượng ứng dụng VinschoolOne trong danh mục ứng dụng trong điện thoại để tiến hành đăng nhập.

Khi mở ứng dụng, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên. Phụ huynh vui lòng lướt qua màn hình giới thiệu để đến bước đăng nhập vào ứng dụng.

Màn hình giới thiệu ứng dụng VinschoolOne. 
Màn hình giới thiệu ứng dụng VinschoolOne.

Trên màn hình đăng nhập sẽ hiển thị 02 vai trò: Phụ huynh và Khách. Tại đây, Phụ huynh sẽ cần lựa chọn vai trò Phụ huynh hoặc Khách để đăng nhập vào ứng dụng.

Đối với Phụ huynh học sinh Vinschool:

 • Chọn Phụ huynh trên màn hình ứng dụng
 • Điền tên đăng nhập (số điện thoại của Phụ huynh đã đăng ký với nhà trường)
 • Điền mật khẩu (mã OTP mà ứng dụng tự động gửi về tin nhắn số điện thoại của Phụ huynh; mã này có hiệu lực trong 2 phút).
Giao diện đăng nhập VinschoolOne
Giao diện đăng nhập VinschoolOne

Đối với Phụ huynh chưa có con theo học tại Vinschool:

 • Chọn Khách trên màn hình ứng dụng.
 • Chọn Đăng ký tài khoản mới.
 • Nhâp Số điện thoại, mật khẩu và bấm nút Đăng ký. 
Màn hình đăng nhập ứng dụng VinschoolOne
Màn hình đăng nhập ứng dụng VinschoolOne

Bước 3. Đăng ký tuyển sinh

Sau khi đã đăng nhập thành công ứng dụng VinschoolOne, Phụ huynh bấm chọn nút Đăng ký tuyển sinh ở góc trên chính giữa màn hình chính và điền các trường thông tin được yêu cầu trong biểu mẫu đăng ký.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc sử dụng ứng dụng VinschoolOne, Phụ huynh vui lòng liên hệ với Bộ phận Kỹ thuật tại tổng đài 1800.6511 (miễn phí), chọn ngôn ngữ và nhấn số máy lẻ 888 trong giờ hành chính (8h30-12h30 và 13h30-17h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu) để được hỗ trợ. Đồng thời, Phụ huynh có thể click trực tiếp vào biểu tượng hình điện thoại tại Trang chủ của ứng dụng VinschoolOne để liên hệ hotline hỗ trợ kỹ thuật.

Một số lưu ý khi đăng ký tuyển sinh Mầm non trực tuyến tại Vinschool

Trong quá trình đăng ký tuyển sinh Mầm non trực tuyến tại Vinschool, Phụ huynh cần chú ý một số vấn đề sau đây nhằm đảm bảo kết quả đăng ký tuyển sinh cho con:

 • Thời gian triển khai tuyển sinh: Vinschool tiến hành tuyển sinh hệ Mầm non từ tháng 1 hàng năm và tuyển sinh liên tục trong năm học đối với các cơ sở trường còn chỗ trống.
 • Nhập chính xác thông tin số điện thoại thông báo, email để nhận được các thông báo tuyển sinh: Đối với hình thức đăng ký tuyển sinh trực tuyến, việc thông tin liên lạc giữa Nhà trường và Phụ huynh sẽ diễn ra hoàn toàn trên nền tảng Internet, thông qua số điện thoại và email mà Phụ huynh cung cấp. Do vậy, Phụ huynh cần chú ý nhập chính xác các thông tin này để có thể nhận được thông tin trong quá trình tuyển sinh.
 • Nhập chính xác về diện cư trú: Các thông tin về diện cư trú như Hộ khẩu thường trú, Nơi ở hiện nay sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả tuyển sinh Mầm non Vinschool của trẻ, do hệ thống Mầm non Vinschool sắp xếp hồ sơ đăng ký dự tuyển theo các đối tượng ưu tiên được nêu rõ trong bài viết NÀY. Việc nắm bắt được thông tin chính xác về nơi ở của trẻ và gia đình sẽ giúp Mầm non Vinschool sắp xếp trẻ vào cơ sở học thuận tiện cho việc di chuyển và đưa đón trẻ của Phụ huynh cũng như phù hợp với điều kiện và yêu cầu của Nhà trường.
 • Kiểm tra lại tính chính xác của thông tin về trẻ sau khi đã nhập thông tin đăng ký và trước khi gửi hồ sơ.
 • Liên hệ với các kênh thông tin của Vinschool để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời khi có vấn đề xảy ra trong quá trình đăng ký.

Trên đây là các thông tin về thủ tục và hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Mầm non trực tuyến tại Vinschool. Quý phụ huynh và học sinh cần tìm hiểu thêm thông tin về Chương trình Giáo dục Mầm non tại Vinschool vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc bấm số 1800.6511.