fbpx

Những Trò Chơi Hấp Dẫn Của Sự Kiện Vivokids Fun Fest

Thứ Tư, 10/07/2024, 09:07 (GMT)

Với mục đích mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi thể thao vui vẻ, hấp dẫn, đồng thời phát triển kỹ năng đồng đội và sức khỏe toàn diện cho các con, các trường Mầm non Vinschool Times City tổ chức sự kiện: Vivokids Fun Fest. 

Trong chương trình Vivokids, các Vinser nhí sẽ được học 6 môn thể thao: Bóng đá, bóng rổ, bóng sàn, bóng chày, bóng bầu dục, quần vợt. Nhiều trò chơi liên hoàn hấp dẫn, đầy thử thách đã thực sự mang đến bầu không khí vô cùng náo nhiệt.

nhung-tro-choi-hap-dan-cua-su-kien-vivokids-fun-fest-1
Trước khi thi đấu, các Vinsers nhí cùng thầy cô và bố mẹ đã có những màn khởi động khỏe khoắn và sôi động
nhung-tro-choi-hap-dan-cua-su-kien-vivokids-fun-fest-2
Các bạn nhỏ đã vượt qua các thử thách với sự đồng hành và giúp sức của bố mẹ. Đó thực sự là những phần thi đấu tuyệt vời.
nhung-tro-choi-hap-dan-cua-su-kien-vivokids-fun-fest-3
Môn bóng rổ được các Vinsers nhí vô cùng yêu thích!

Tại sân chơi này, các bạn học sinh không chỉ được thể hiện tài năng, sự khéo léo của mình qua các môn thể thao, mà còn là cơ hội giúp các con rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đội nhóm và tận hưởng những giờ phút thư giãn đầy sảng khoái.

nhung-tro-choi-hap-dan-cua-su-kien-vivokids-fun-fest-4
Với mỗi môn bóng, các bạn nhỏ thực hiện các kĩ năng thể thao cùng sự phối hợp với đồng đội để ghi điểm.
nhung-tro-choi-hap-dan-cua-su-kien-vivokids-fun-fest-5
Sự hào hứng cùng tinh thần cố gắng để dành chiến thắng thể hiện rõ trong từng ánh mắt rạng ngời của các Vinsers.
nhung-tro-choi-hap-dan-cua-su-kien-vivokids-fun-fest-6
Chơi thể thao không chỉ giúp các con rèn luyện sức khỏe mà còn giúp các con có tinh thần vui vẻ, hào hứng để phát triển toàn diện.

Bên cạnh sự cố gắng của những cầu thủ nhí là sự đồng hành của phụ huynh học sinh và giáo viên trong vai trò là người hướng dẫn, trọng tài và cổ vũ đã mang lại sự thành công cho sự kiện Vivokids Fun Fest. Chúc các bạn nhỏ luôn giữ vững niềm yêu thích thể thao để có sức khỏe và tham gia học tập và vui chơi thật tốt.