fbpx

Vinsers Bùng Nổ Với Màn Tranh Biện 3 Bên Kịch Tính Và Lập Luận Sắc Bén Tại Phiên Tòa Giả Định Vinschool Mock Trial 2024

Thứ Tư, 10/07/2024, 09:07 (GMT)

Vào ngày 13 tháng 5 năm 2024, trường Trung học Vinschool Times City đã chào đón sự quay trở lại của cuộc thi Vinschool Mock Trial – sân chơi dành riêng cho Vinsers có niềm đam mê với môn học Tư duy Phản biện.

Hơn 31.000 người xem đã được chứng kiến những màn tranh biện đầy kịch tính, những phần xét hỏi, thẩm vấn chéo nảy lửa của các luật sư, công tố viên, những màn đối đáp đặc sắc của các nhân chứng và bị cáo do chính các Vinsers nhập vai trong một bối cảnh toà án quốc tế.

phien-toa-gia-dinh-vinschool-mock-trial-2024-1
Vinschool Mock Trial là sân chơi dành riêng cho Vinsers có niềm đam mê với môn học Tư duy Phản biện

“Gay cấn – Cuốn hút – Vô cùng sắc sảo – Thật nhiều cảm xúc” chính là những tính từ được nhắc đến nhiều nhất trong suốt hơn 2 tiếng diễn ra Phiên tòa giả định Vinschool Mock Trial 2024, với màn thể hiện xuất sắc của 19 Vinsers tài năng đến từ tất cả các trường Trung học Vinschool trên toàn hệ thống.

phien-toa-gia-dinh-vinschool-mock-trial-2024-2

phien-toa-gia-dinh-vinschool-mock-trial-2024-3
Phiên tòa giả định Vinschool Mock Trial 2024 đã diễn ra thành công với 19 Vinsers tài năng

Bằng kiến thức nền tảng vững chắc, lý lẽ chặt chẽ, khả năng quan sát, phân tích, lập luận và tranh biện nổi trội, các Vinsers đã nhập vai và hoàn thành rất tốt vai trò của mình trong phiên tòa, mang tới những màn đối đáp, thẩm vấn đa chiều sắc bén và ứng dụng toàn diện các kỹ năng tư duy phản biện.