fbpx

Leadership Day Vinschool Smart City 2024 – Các Nhà Lãnh Đạo Nhí Tài Ba

Thứ Năm, 06/06/2024, 09:06 (GMT)

LEADERSHIP DAY 2024 – Ngày 26/05 các Vinser của Vinschool Smart City đã có một ngày hội lãnh đạo thật thành công. Đây là ngày để các Vinser chủ động báo cáo và chia sẻ với các bố mẹ của mình về những thành quả mà học sinh đã đạt được thông qua các hoạt động học tập, trải nghiệm trong năm học vừa qua. Hoạt động do chính học sinh dẫn dắt.

Ngày hội được diễn ra trong không khí tươi vui, sôi động. Mỗi góc trải nghiệm là một không gian trưng bày những sản phẩm học tập sáng tạo, phong phú của học sinh qua các tiết học. Trong ngày hội, phụ huynh học sinh được các em hướng dẫn tham gia những hoạt động vô cùng thú vị. Nét mặt của bố mẹ nào cũng ánh lên niềm vui khi được chính con của mình dẫn dắt.

Bên cạnh việc giúp cha mẹ hiểu hơn về nội dung học tập của mình, các Vinser cũng được tham gia những trải nghiệm khác nhau như: em là cầu thủ nhí, cuộc đua kì thú, mảnh ghép bí ẩn trong môn Toán, Khoa học. Với môn Tiếng Việt, bố mẹ và con hợp sức với trò chơi “Vua Tiếng Việt”. Cùng với đó, phụ huynh còn được trở lại tuổi thơ của mình với trò chơi dân gian “Ô ăn quan”, làm con “nghé ọ” bằng lá hay học cách têm trầu cánh phượng… ở môn Việt Nam học. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng được Vinsers hướng dẫn cách quản lí cảm xúc ở môn CLISE hay cách con người chung sống và bảo vệ môi trường sống của mình trong môn Công dân toàn cầu.

 

Sau phần trải nghiệm, phụ huynh trở về các lớp học để tham gia họp phụ huynh cuối năm học. Tại đây, phụ huynh lại thêm một lần nữa được cảm nhận những điều bất ngờ. Bởi tất cả các hoạt động họp lớp đều do các học sinh dẫn dắt và điều hành.

Ngày hội lãnh đạo đã thực sự mang lại cho học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo một không khí tràn đầy niềm vui. Điều đó, một lần nữa khẳng định sự trưởng thành của các Vinser, các “Nhà lãnh đạo nhí tài ba” của trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool Smart City.