fbpx

Hội thảo “Sức khỏe tâm lý của con – Hiểu để chăm” – “Cẩm nang” trưởng thành cùng con của cha mẹ

Thứ Hai, 20/05/2024, 17:05 (GMT)

Cuối tháng 3 vừa qua, Vinschool Star City đã tổ chức thành công Hội thảo “Sức khỏe tâm lý của con – Hiểu để chăm”, thu hút gần 150 phụ huynh học sinh Vinschool, giúp các bậc phụ huynh hiểu thêm về việc tạo dựng một môi trường tâm lý lành mạnh cho con, từ đó phát huy tiềm năng và hỗ trợ tối đa cho sự phát triển toàn diện của con em mình. Hội thảo thuộc chuỗi sự kiện nhằm thúc đẩy nhận thức và nâng cao kỹ năng chăm sóc sức khỏe tâm lý học đường cho cả phụ huynh, học sinh và giáo viên tại Vinschool.

Tại hội thảo, các bậc phụ huynh đã được tư vấn chuyên sâu về việc nuôi dạy con đúng cách, đồng thời được giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về các vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm sinh lý của học sinh qua buổi chia sẻ thiết thực của TS. Khúc Năng Toàn- Điều phối tâm lý học đường Hệ thống Giáo dục Vinschool. Dựa vào những khảo sát được các phụ huynh thực hiện trong hội thảo, diễn giả cũng đã cung cấp những lý giải, kinh nghiệm cố vấn tâm lý cũng như giải pháp phù hợp với trường hợp của từng cha mẹ.

Chị Nguyễn Thị Hạnh, Phụ huynh của Vinser Trường Minh lớp 9A1 và Hạnh Nguyên 5A2 chia sẻ: “Buổi hội thảo rất hay và ý nghĩa, nhất là dành cho phụ huynh của lứa tuổi các bạn học sinh cấp 2 bởi trong giai đoạn này các bạn có xu hướng thể hiện cá tính của mình rất mạnh mẽ. Qua hội thảo, các bậc cha mẹ đã có thêm nhiều kiến thức và phương án để thấu hiểu con hơn, cũng như biết cách đồng hành cùng con hiệu quả trong giai đoạn tuổi dậy thì.”

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong hội thảo và theo dõi Fanpage Vinschool để đón chờ những hội thảo ý nghĩa tiếp theo