fbpx

Hành trình “Khám phá bản thân – mỗi em bé là một phép màu”

Thứ Năm, 14/03/2024, 11:03 (GMT)

“Khám Phá Bản Thân – Mỗi Em Là Một Phép Màu” là một sự kiện đặc biệt dành cho các Vinsers nhí trường mầm non Vinschool Imperia Hải Phòng. Đây là dịp để các bé khám phá về bản thân, nhận ra những đặc điểm, nét riêng biệt của cá nhân thông qua đa dạng các hoạt động nghệ thuật, khám phá khoa học.

Dự án “Dấu vân tay của em”: Các bé đã vô cùng thích thú khi phát hiện ra những điều kì thú về dấu vân tay của mình. Khi tham gia hoạt động này, các con sẽ cần sử dụng kĩ năng quan sát, phân tích, tổng hợp và so sánh dữ liệu để tự nhận ra rằng: Mỗi dấu vân tay là duy nhất. Hoạt động này không chỉ giúp các Vinsers hiểu thêm về cơ thể mình mà còn nhận ra sự độc đáo của bản thân, tôn trọng sự khác biệt.

 

Các giờ học tạo hình hấp dẫn: trong tuần học này, các Vinsers nhí trường Mầm non Vinschool Imperia đã được trải nghiệm các hoạt động tạo hình vô cùng đa dạng, từ việc sáng tạo ra những bức chân dung đặc biệt, những khuôn mặt ngộ nghĩnh, hay những bức tranh đầy sáng tạo từ dấu vân tay, in bàn tay,… Hoạt động này giúp Vinsers phát huy sự khéo léo, khả năng sáng tạo và kỹ năng thuyết trình thông qua việc chia sẻ các sản phẩm của mình với người xung quanh.

Triển lãm “Mỗi em là một phép màu”: Nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật và sản phẩm từ các hoạt động của các bé. Triển lãm không chỉ là nơi tôn vinh sự sáng tạo của các bé mà còn là cơ hội để phụ huynh và các Vinsers khác cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận sự độc đáo của mỗi cá nhân.

“Khám Phá Bản Thân – Mỗi Em Là Một Phép Màu” không chỉ là một sự kiện mà còn là một hành trình đáng nhớ đối với mỗi bạn nhỏ. Hy vọng rằng sau sự kiện này, các bé sẽ tiếp tục khám phá và phát huy những tiềm năng của mình, trở thành những “phép màu” thực sự trong cuộc sống.