Kính gửi Quý Phụ huynh,

Nhằm cung cấp thông tin về kết quả học tập, kết quả rèn luyện của học sinh trong suốt quá trình học tập tại Trường cũng như tạo kênh trao đổi thông tin giữa Giáo viên và Phụ huynh, Nhà trường xin thông báo tới Quý Phụ huynh về Cổng thông tin điện tử SchoolOnline dành cho Phụ huynh học sinh hệ Nâng cao (Cambridge) năm học 2018-2019.

"/>

Thông báo v/v: Triển khai ứng dụng SchoolOnline dành cho Phụ huynh học sinh hệ Nâng cao (Cambridge)

Cổng thông tin có các tiện ích như sau:
• Cập nhật các thông báo của nhà trường; thời khóa biểu;
• Cập nhật kết quả học tập của học sinh; bảng điểm đối với học sinh Trung học và nhận xét định kỳ đối với học sinh Tiểu học; các tiến bộ về kỷ luật và hành vi của học sinh qua tài khoản Văn minh;
• Cho phép đăng ký xin nghỉ và đăng ký CLB ngoại khóa; cập nhật lộ trình xe buýt, thực đơn;
• Mỗi khi Giáo viên cập nhật thông tin về điểm số, nhận xét… hệ thống sẽ gửi thông báo về App điện thoại.
Tất cả các dữ liệu trên sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình học tập của học sinh tại trường. Thông qua đó, Phụ huynh có thể đánh giá sự tiến bộ của con, đồng thời phối hợp với giáo viên và nhà trường trong việc giáo dục nhằm giúp con ngày một tiến bộ.

Xin Quý Phụ huynh lưu ý: tất cả Phụ huynh đều có thể truy cập Cổng thông tin điện tử SchoolOnline qua website để cập nhật thông tin học sinh. Riêng việc cài đặt App trên điện thoại di động chỉ khả dụng với những Phụ huynh đã đăng ký và đóng phí dịch vụ cổng thông tin điện tử 400,000đ/năm học (nếu Phụ huynh chưa đóng phí và có nhu cầu đăng ký bổ sung xin vui lòng liên hệ với Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng tại tổng đài 02439753333 máy lẻ 0/1/2 để được hỗ trợ).

Thông tin hướng dẫn sử dụng SchoolOnline như sau:

• Đường dẫn truy cập: https://so.vinschool.edu.vn
• Tên ứng dụng: Vinschool Parents (IOS hoặc Android)
• Tài liệu hướng dẫn sử dụng: TẠI ĐÂY
• Thông tin truy cập tài khoản:
– Tên đăng nhập: (số điện thoại hoặc email của Phụ huynh đã đăng ký với nhà trường)
– Mật khẩu: (trùng với tên đăng nhập)
– Để đảm bảo tính bảo mật, Quý Phụ huynh vui lòng thay đổi mật khẩu trong lần đăng nhập đầu tiên.
Quý Phụ huynh cần hỗ trợ thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng tại tổng đài 02439753333 máy lẻ 0/1/2 hoặc email [email protected].

Trân trọng,
BAN GIÁM HIỆU
TRƯỜNG PTLC VINSCHOOL