Hiện nay thời tiết Hà Nội vừa chuyển rét đậm đột ngột, theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ban hành sáng ngày 9/1/2018, Nhà trường xin thông báo về quy định cho học sinh nghỉ học khi trời rét đậm để Phụ huynh nắm thông tin và cùng phối hợp như sau:

"/>

Thông báo V/v: Quy định học sinh được nghỉ học khi trời rét đậm; không phải mặc đồng phục nếu thời tiết dưới 15 độ (Năm học 2017 – 2018)

1. Học sinh Mầm non và Tiểu học sẽ được nghỉ học nếu thời tiết từ 10 độ trở xuống;
2. Học sinh THCS và THPT sẽ được nghỉ học nếu nhiệt độ ngoài trời từ 7 độ trở xuống;
3. Học sinh toàn hệ thống không phải mặc đồng phục nếu thời tiết dưới 15 độ ( theo quy định riêng của Vinschool).
Theo quy định của Sở GD&ĐT Hà Nội, việc cho học sinh nghỉ học sẽ căn cứ và dự báo thời tiết ngoài trời của khu vực Hà Nội được phát tại bản tin Dự báo thời tiết của chương trình Chào buổi sáng trên kênh VTV1 và chương trình Hà Nội buổi sáng của kênh HTV1 lúc 6h00 hàng ngày.
Đồng thời, theo quy định của của Sở GD&ĐT Hải Phòng, việc cho học sinh nghỉ học sẽ căn cứ và dự báo thời tiết ngoài trời của khu vực Hải Phòng được phát tại bản tin Dự báo thời tiết của kênh truyền hình Hải Phòng lúc 6h00 hàng ngày.
Tại Vinschool, học sinh sẽ được nghỉ học theo quy định trên của Sở GD&ĐT. Tuy nhiên, do Vinschool được trang bị hệ thống điều hoà hai chiều, đảm bảo nhiệt độ ấm áp cho học sinh khi sinh hoạt trong trường, bởi vậy nếu Phụ huynh không thể thu xếp được người trông con tại nhà, Phụ huynh vẫn có thể gửi con đến trường. Trong những ngày này, Giáo viên sẽ tổ chức cho học sinh làm bài tập củng cố kiến thức, kỹ năng, không dạy bài mới theo chương trình để đảm bảo tiến độ chương trình đồng đều cho các học sinh.

 

Trân trọng,
Hệ thống Giáo dục Vinschool