Kính gửi quý Phụ huynh,
Hiện nay các địa phương đang bùng phát các bệnh lây nhiễm, đặc biệt là các bệnh lây qua đường hô hấp như bệnh cúm, bệnh thủy đậu, bệnh sởi, quai bị, ...
"/>

Thông báo V/v Phòng, chống dịch bệnh

Tại Vinschool đã có nhiều học sinh bị sốt cao, cảm cúm. Nhà trường đã tăng cường vệ sinh phòng dịch; lau sàn nhà, bàn ghế và tất cả cửa ra vào, cửa sổ,… bằng dung dịch cloramin B theo hướng dẫn của cơ quan Y tế.
Để chủ động kiểm soát bệnh truyền nhiễm trong trường học cũng như góp phần hạn chế lây lan bệnh trong cộng đồng, Nhà trường xin thông báo đến quý Phụ huynh một số lưu ý để phòng, chống dịch bệnh như sau:

1. Chú trọng công tác vệ sinh trong và ngoài khuôn viên nơi ở, lau sàn nhà bằng dung dịch tẩy rửa để ngăn chặn các nguồn bệnh từ môi trường bên ngoài.

2. Giữ gìn vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên; hạn chế đến những chỗ đông người.

3. Hàng ngày sử dụng thực đơn phong phú, đa dạng để cung cấp và bổ sung đầy đủ các loại Vitamin.

4. Khi có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh, cần đến ngay cơ sở y tế để được khám và xử lí kịp thời.

5. Đặc biệt, việc tiêm ngừa vắc xin là biện pháp phòng ngừa bệnh hữu hiệu nhất trong thời điểm dịch phát sinh.

Phụ huynh có thể liên hệ các cơ sở Y tế sau:
Trung tâm Y tế Quận Bình Thạnh, địa chỉ: 99/6, Nơ Trang Long, Phường 11, Quận Bình Thạnh TP. Hồ Chí Minh;
Trạm Y tế Phường 22, địa chỉ: B7, Phú Mỹ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh;
Trung tâm Vacxin – Bênh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, địa chỉ: 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Kính mong quý Phụ huynh phối hợp cùng Nhà trường để giữ gìn sức khỏe cho các con.
Trân trọng cảm ơn.

BAN GIÁM HIỆU