Kính gửi Quý Phụ huynh,

Ngày 15/8/2018 (Thứ Tư), Hệ thống giáo dục Vinschool sẽ hân hoan chào đón học sinh trường Tiểu học Vinschool The Harmony tựu trường. Để đảm bảo giao thông tại trường được thông suốt, tránh ách tắc và kẹt xe cục bộ, Nhà trường xin gửi tới Quý Phụ huynh sơ đồ hướng dẫn phân luồng giao thông như sau:
"/>

Thông báo v/v: Phối hợp giao thông tại Trường Tiểu học Vinschool The Harmony

• Đối với học sinh tự đến trường bằng phương tiện cá nhân: Học sinh đi thẳng theo đường Nguyệt Quế 01, rẽ trái vào đường Nguyệt Quế 11 để vào trường bằng Cổng A và gửi xe tại nhà xe sau trường.
• Đối với Phụ huynh đưa con đến trường bằng ô tô/xe máy: PHHS vui lòng chuyển theo hướng mũi tên màu xanh lam, học sinh sẽ xuống xe tại 2 vị trí: Cổng chính (Cổng A) hoặc cổng B trên đường D1 (theo sự chỉ dẫn của bộ phận An ninh). Quý phụ huynh di chuyển tiếp (không quay đầu xe) theo đường màu xanh lam để ra ngoài (đường Nguyễn Lam).
• Lưu ý: Quý Phụ huynh vui lòng không dừng, đỗ xe chính diện trước khu vực cổng trường (Cổng A, B), không dừng xe nói chuyện gây ách tắc giao thông. Quý phụ huynh vui lòng tuân thủ sự chỉ dẫn, phân luồng giao thông của các nhân viên bảo vệ.
• Đối với Học sinh đi xe buýt: Xe buýt sẽ trả học sinh theo điều tiết của Nhà trường trước Cổng B/Cổng C.
Một lần nữa, Nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp từ phía tất cả các Phụ huynh để đảm bảo giao thông thông suốt và an toàn cho học sinh.

Trân trọng cảm ơn.

BAN GIÁM HIỆU