Kính gửi Quý Phụ huynh,

Vào ngày tựu trường 15 tháng 8 năm 2018, Trường PTLC Vinschool Imperia sẽ hân hoan chào đón các học sinh mới đến trường. Để đảm bảo vấn đề giao thông tại trường được thông suốt, tránh ách tắc và kẹt xe cục bộ, Nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp và hợp tác của Quý Phụ huynh. Cụ thể như sau:

"/>

Thông báo v/v Phối hợp giao thông tại Trường PTLC Vinschool Imperia

• Khi đưa con tới trường, Phụ huynh để con tự vào lớp từ cổng trường nhằm rèn luyện cho con sự chủ động và tự giác.

• Phụ huynh di chuyển xuôi theo đường xuống cuối Trường Mầm non để quay xe và ra khỏi khu đô thị.
• Phụ huynh không dừng đỗ ngay trước chính diện khu vực Cổng trường, không đỗ xe trên vỉa hè, không đỗ xe trước Cổng nhà của Cư dân, không dừng xe nói chuyện gây ách tắc, vui lòng tuân thủ các hướng dẫn phân luồng giao thông của các nhân viên an ninh tại khu vực cổng trường.
Nhà trường cũng xin gửi tới Quý Phụ huynh sơ đồ các cổng vào và hướng dẫn phân luồng các cổng vào như sau:

• Cổng chính trước trường học: Dành cho Phụ huynh đưa đón con bằng đi xe đạp, xe gắn máy, xe đạp điện. Dành cho Phụ huynh đi ôtô khi có sự chỉ dẫn và điều phối của bảo vệ.

• Cổng phụ phía sau trường:
– Dành cho phụ huynh đưa đón con bằng Ô tô
– Dành cho học sinh đi bộ, đi xe buýt ra vào trường
– Học sinh đi bộ từ nhà trong Khu đô thị IMPERIA nên tới trường từ cổng này.
Một lần nữa, Nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp từ phía tất cả các Phụ huynh để đảm bảo giao thông và an toàn cho học sinh.

Trân trọng.

Hải Phòng, ngày 13 tháng 8 năm 2018