Kính gửi Quý Phụ huynh,

Vào ngày tựu trường 15/8/2018, Trường Tiểu học Vinschool Green Bay sẽ hân hoan chào đón gần 500 học sinh tựu trường. Để đảm bảo vấn đề giao thông tại trường được thông suốt, tránh ách tắc và kẹt xe cục bộ, Nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp và hợp tác của Quý Phụ huynh. Cụ thể như sau:
"/>

Thông báo v/v: Phân luồng giao thông tại trường Tiểu học Vinschool Green Bay

• Khi đưa con tới trường, Phụ huynh để con tự vào lớp từ cổng trường nhằm rèn luyện cho con sự chủ động và tự giác.

• Đối với Phụ huynh đi ôtô, xe ôtô của Phụ huynh đỗ tại đường Mộc Lan 6 (Vỉa hè giáp Shophouse và bên hông trường Tiểu học) để học sinh xuống xe vào trường. Đối với Phụ huynh đi xe máy, xe đỗ trên vỉa hè sát hàng rào của trường hoặc theo sự điều tiết của nhân viên an ninh. 
• Phụ huynh di chuyển xuôi theo mũi tên xanh. Trong giờ đón trả học sinh, đường Mộc Lan 5 và Mộc Lan 6 (đoạn qua Cổng chính) là đường 1 chiều.
• Phụ huynh không dừng đỗ ngay trước chính diện khu vực cổng trường, không dừng xe nói chuyện gây ách tắc, và vui lòng tuân thủ các hướng dẫn phân luồng giao thông của các nhân viên an ninh tại khu vực cổng trường.
Ngoài ra nhà trường cũng xin gửi tới Quý Phụ huynh sơ đồ các cổng vào và hướng dẫn phân luồng các cổng vào như sau:

• Cổng chính:
o Dành cho học sinh đi ôtô gia đình
o Học sinh đi bộ từ nhà trong Khu đô thị Green Bay nên tới trường từ cổng chính.
• Cổng B:
o Dành cho học sinh đi xe bus

Một lần nữa, Nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp từ phía tất cả các Phụ huynh để đảm bảo giao thông và an toàn cho học sinh.

Trân trọng cảm ơn.
Ban Giám Hiệu
Trường Tiểu học Vinschool Green Bay