fbpx

Thông báo V/v: Kế hoạch học tập của học sinh khối Tiểu học, THCS, THPT Vinschool từ ngày 17/02 đến hết ngày 21/02/2020

Kính gửi quý Phụ huynh,

Hiện nay tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra đang diễn biến hết sức phức tạp trên thế giới và tại Việt Nam và chưa có chiều hướng suy giảm.

Để tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch xâm nhập và lây lan tại môi trường học đường, Nhà trường xin thông báo về việc triển khai song song hình thức học tập trực tuyến và trực tiếp tại trường cho Học sinh từ ngày 17/02 đến hết ngày 21/02/2020. Theo đó, Nhà trường khuyến cáo Phụ huynh tiếp tục cho Học sinh nghỉ học ở nhà và tham gia lớp học trực tuyến như đang được triển khai trong tuần này vì sự an toàn của cá nhân Học sinh và cộng đồng nói chung. Riêng đối với các Phụ huynh không thể sắp xếp cho con ở nhà được thì có thể đăng kí để nhà trường hỗ trợ trông học sinh và giúp các con học tập tại trường.

Quý Phụ huynh có nguyện vọng cho con đến trường từ ngày 17/02/2020 xin vui lòng đăng kí muộn nhất vào 15h00 chiều ngày 14/02/2020 theo hướng dẫn được gửi tới email của Quý vị. Với Học sinh sử dụng dịch vụ xe buýt của trường, quý Phụ huynh vui lòng chủ động đưa đón con tới trường trong khoảng thời gian này. Các Học sinh đăng kí đến trường cần đảm bảo các điều kiện sau:

  1. Học sinh và Phụ huynh không đi/đến/ở các vùng có nhiều ca mắc bệnh (gồm tỉnh Vĩnh Phúc tại Việt Nam và đất nước Trung Quốc) hay tiếp xúc gần với những người ở các vùng dịch trong vòng 24 ngày qua;
  2. Học sinh không có biểu hiện: ho, sốt, khó thở trong vòng 14 ngày qua;
  3. Học sinh cần trang bị đầy đủ các vật dụng cá nhân khi đến trường gồm: bình nước cá nhân, 3-4 chiếc khẩu trang, dung dịch rửa tay khô;
  4. Phụ huynh hướng dẫn con vận dụng thuần thục các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Nhà trường đảm bảo việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại trường như trong thông báo đã gửi tới quý Phụ huynh ngày 31/01/2020 (kiểm tra nhiệt độ của tất cả Phụ huynh, Học sinh, Cán bộ giáo viên và Khách trước khi vào trường; thực hiện công tác vệ sinh, khử khuẩn tại trường học…).

Quý Phụ huynh có bất cứ ý kiến đóng góp nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận Chăm sóc Khách hàng – Hệ thống Giáo dục Vinschool tại tổng đài trong giờ hành chính (8h00-17h00):

  • Tại Miền Bắc: 024 3975 3333 máy lẻ 0/1/2
  • Tại Miền Nam: 028 3622 6888 máy lẻ 0

Xin trân trọng cảm ơn quý Phụ huynh và Học sinh đã cùng đồng hành và ủng hộ Nhà trường.

Trân trọng,

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VINSCHOOL